9 câu hỏi mà bất cứ ai đang sở hữu website cũng đều nhức đầu

Kim2

Level 8
9 câu hỏi mà bất cứ ai đang sở hữu Website cũng đều đau đầu!

1/ Xây website lên không biết làm gì tiếp theo?
- Nhiều người chỉ "nghe nói" tạo website là sẽ có khách hàng tự tìm đến nên năng nổ tự mày mò hoặc đặt làm web của 1 đơn vị thiết kế web.
Khi có website rồi thì hăng hái đăng ảnh lên sản phẩm lên và ngồi ngắm tác phẩm của mình. 1 tuần 1 tháng sau cái web nó vẫn đẹp như ngày đầu gặp nhau nhưng đơn hàng đâu? @@!.
9-cau-hoi-ma-bat-cu-ai-dang-so-huu-website-cung-deu-nhuc-dau-png.6029

==> Vì vậy cho nên tạo 1 cái web chưa bao giờ là cách để kiếm tiền online nếu không có kế hoạch xây dựng lâu dài. Khi tạo website giống như AE chỉ mới xem tập đầu tiên của Cô Dâu 8 tuổi vậy
:v. Còn rất nhiều thứ phải làm với website của mình để có được đơn hàng.​

2/ Website bị lỗi không biết sửa chỗ nào?
Lỗi thiếu code ở line xxx là gì? Lỗi trong file Htaccess fix ra sao? Sao cái ảnh icon nó phình to hơn cái thanh Menu vậy? Và còn rất nhiều lỗi nữa mà AE phải tự mày mò hoặc bỏ tiền thuê người fix.
==> Chịu khó hỏi anh Google, nếu giỏi tiếng Anh thì nên qua các diễn dàn nước ngoài để xem cách fix hoặc không thì thuê dv ngoài.

3/ Website bị đối thủ chơi xấu cũng k biết luôn?
Click tặc làm sao chặn IP? Đối thủ bắn link bẩn, link 18+ vô website mình cũng k hề hay biết !? Hay đối thủ chạy ads từ khóa brandname của mình làm sao xử lý?

4/ Website không có traffic thì chết đói!
Vấn đề lớn nhất để KIẾM TIỀN TỪ WEBSITE đó là SỞ HỮU TRAFFIC truy...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,216
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top