9 câu hỏi chính để hỏi một công ty SEO trước khi thuê họ

Doanh nghiệp của bạn là đứa con của bạn. Cho dù bạn sở hữu một công ty hay là một nhà marketing được giao nhiệm vụ phát triển doanh nghiệp thì lưu lượng truy cập tự nhiên từ Google là điều cốt yếu để thúc đẩy nhiều khách hàng tiềm năng và bán hàng nhiều hơn nữa.

Việc thuê một công ty SEO có thể là một trong những quyết định marketing lớn nhất với doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn tìm đúng công ty thì họ có thể giúp bạn lên trang đầu tiên của Google, điều này sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập có hiệu quả nhất đến trang web của bạn. Lý do tôi đề cập đến lưu lượng truy cập mang lại lợi nhuận là do khi bạn kiếm được vị trí top đầu trên Google, bạn không phải trả tiền cho lưu lượng truy cập này.
slide-jpg.3459

Tuy nhiên, nếu bạn thuê phải một công ty SEO tồi, họ có thể làm hại bạn. Cá nhân tôi đã làm việc với rất nhiều công ty SEO và họ đã phải bỏ cuộc vì không mang lại kết quả. Sau khi audit, tôi nhận ra rằng họ đã xây dựng các liên kết chất lượng thấp trên trang web của tôi khiến nó phải gánh chịu hình phạt hoặc họ không có chiến lược rõ ràng.

Cho dù bạn muốn thuê một công ty SEO hay là đánh giá công ty SEO...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
42,360
Bài viết
46,297
Thành viên
91,707
Thành viên mới
Xuân nguyệt
Top