9 cách để tăng authority và influence như một nhà marketing

(WayToMarketing) - Hầu hết tất cả mọi người trong thế giới Digital Marketing đang tìm cách để trở thành một người có tầm ảnh hưởng theo một cách nào đó. Cho dù bạn muốn cải thiện authority của mình giữa những khách hàng tiềm năng, hãy tự nói chuyện tại một hội nghị hoặc xuất bản một cuốn sách của riêng bạn. Nhưng trước tiên, bạn cần xây dựng authority và tầm ảnh hưởng của bạn.

slide-jpg.2516

Hơn một thập kỷ trước, tôi bắt đầu cuộc hành trình Digital Marketing, nó gần như dựa hoàn toàn vào việc xây dựng tầm ảnh hưởng như một SEO và một nhà marketing Social Media, vì vậy tôi muốn chia sẻ một số thứ đã làm việc cho tôi trong nhiều năm.

Theo Ted Coine, "Tầm ảnh hưởng sẽ mang đến những nỗ lực marketing đến năm 2020, đây là hình thức quảng cáo có hiệu quả nhất".

1. Viết về những tin tức hoặc những tính năng

Cho dù đó là trên blog của bạn, trang web của bên thứ 3 như LinkedIn.com hay Medium.com hay khách mời trên một trang web như Search Engine Land.com tôi tin rằng viết là một trong những cách chính để xây dựng tầm ảnh hưởng của bạn.

Tôi cũng nghĩ một trong những góc độ quan trọng mà bạn nên viết là những tin tức và đánh giá tính năng từ các...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
49,090
Bài viết
53,629
Thành viên
92,314
Thành viên mới
Hungn0

Thành viên trực tuyến

Top