9 cách để bạn đầu tư cho bản thân để viết lách

Hobby

Level 2
Đam mê của bạn là gì? Hy vọng đó là sáng tạo và viết lách. Đã có hàng ngàn người trở thành những cây viết tự do, nhiều người trong số họ có một niềm đam mê sâu sắc với viết. Họ viết truyện khi còn nhỏ, tham gia lớp học viết sáng tạo ở trường trung học, nhưng sau đó họ lớn lên, họ chỉ tập trung vào công việc có thể giúp họ đảm bảo cuộc sống và họ ngừng viết.

Nhiều năm trôi qua, họ vẫn tiếp tục công việc ổn định của mình và luôn cảm thấy bị thiếu thốn một điều gì đó và họ biết khi họ càng nghĩ về nghề viết và công việc sáng tạo, nó càng thôi thúc họ.

9_cach_de_ban_dau_tu_cho_ban_than_de_viet_lach-jpg.6294

Và họ tuyên bố với chính mình: “Phải, mình sẽ bắt đầu viết lách.” Đó là bước đầu tiên để đầu tư vào bản thân!

Bạn có đang ở trong câu chuyện này không? Nếu có hãy cùng tôi tìm hiểu về cách để bạn đầu tư và bản thân một cách hiệu quả, đặc biệt trong lĩnh vực viết nhé!

1. Tự học

Bước đầu tiên để đầu tư vào đam mê của bạn là tự “giáo dục” bản thân những kiến thức về viết lách và nghề viết tự do. Hãy mở google và tìm kiếm những thông tin liên quan, đặc biệt là những lời khuyên.

Tham khảo một số blog liên quan tới viết lách tự do như: MIN, PR chuyên nghiệp, Raised Happy v.v.

Hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu thêm về những thông tin bên ngoài - điều này sẽ rất có ích cho công việc viết lách của bạn.

2. Tiết kiệm tiền

Bạn đang biết rõ mình gặp vấn đề với công việc hiện tại và bạn muốn từ bỏ. Nếu vậy, hãy làm điều đó ngay hôm hay.

Bạn phải có kế...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

kieuvanduc

Thành viên
Bạn hobby này có nhiều bài hay quá, chắc bạn là thánh của giới content rồi {big_smile} nhưng kiên thức trên mình cũng rõ mà để thực hiện toàn chưa làm chủ bản thân được
 

Thống kê

Chủ đề
44,441
Bài viết
48,470
Thành viên
91,885
Thành viên mới
Nguyễn Na

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top