9 Bí Quyết Giúp Lan Truyền Video Trên Facebook

Người khởi tạo Q
QTVKN
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 157

QTVKN

Level 6
Đầu tư nội dung chia sẻ, bán hàng đã mất rất nhiều thời gian, nguồn lực và tâm trí rồi. Nhưng nếu không ai xem thì coi như bạn đã "thất bại" trong chiến dịch truyền thông của mình

9 BÍ QUYẾT DƯỚI ĐÂY SẼ GIÚP BẠN VIRAL VIDEO CỦA MÌNH DỄ DÀNG HƠN.

1. Đăng trực tiếp video lên FacebookThay vì bạn share link của Youtube lên, thì nên đăng video của bạn trên Facebook.

Vì cơ bản, 2 nền tảng này khác nhau và một trong những yếu tố khiến bài đăng của bạn "bóp reach" đó là nội dung kèm LINK. Cho nên, khi bạn đăng video của mình lên thì chẳng ai thấy trên newfeed hoặc tỉ lệ tương tác sẽ cực kỳ thấp.

=>>Lời khuyên là nên sử dụng 2 kênh này song song, video của bạn có thể đăng tải lên 2 nền tảng này. (bật mí là Facebook đang cực kỳ ưu ái video!)

2. Tạo playlist cho những video của bạnChia và phân loại các chủ đề cho Fanpage của bạn. Ví dụ: Facebook Marketing, Mẹo vặt, Sự kiện, ...Lúc này những ai ghé thăm Fanpage để xem video của bạn sẽ dễ dàng chọn lựa video mà họ muốn xem.

Giống tương tự như Youtube

3. Đặt luôn video của bạn lên làm ảnh cover (ảnh bìa)Nếu bạn để ý thì có rất nhiều Fanpage làm điều này, vừa chuyên nghiệp lại vừa giúp video của bạn có nhiều lượt xem, tương tác hơn.

Thay đổi ngay nếu bạn thấy phù hợp nhé.

4. Đừng vội chạy Quảng Cáo

Sau khi up video lên Fanpage, bạn hãy đo lường lượng tương tác tự nhiên. Nếu các chỉ số tự nhiên (hữu cơ) tốt thì lúc này bạn sẽ xét ads để đẩy thêm lượt tiếp cận...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thành viên tích cực 30 ngày qua

K + 3 Kim2
1,210 bài đăng
5 bài đăng
1 bài đăng
9 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,130
Bài viết:
6,453
Thành viên
92,403
Thành viên mới
nguyenbaphong

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top