8 yếu tố để chọn sản phẩm phù hợp với bán hàng online

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 358

Kim2

Level 8
8 yếu tố để chọn sản phẩm phù hợp với bán hàng online. (Điều bạn chưa từng biết).

1. Thị trường HOT
- Khách hàng phải cần sản phẩm này - Nói cách khác, nhiều người đang gặp vấn đề và sản phẩm (hoặc dịch vụ) của bạn có khả năng giải quyết vấn đề đó.
Ví dụ: Sau vụ cháy chung cư Carina làm 13 người chết, các sản phẩm cứu hộ, cứu hỏa không còn hàng để bán.

2. Cùng lúc phục vụ được nhiều người
- Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn phải cùng lúc bán được cho nhiều người. Nếu không, bạn sẽ mắc kẹt vì không thể mở rộng quy mô.
Ví dụ: 1 bác sĩ phẫu thuật sẽ không thể có được tiêu chí này.

3. Phân tích cạnh tranh
- Nếu thị trường bạn chọn rất hot, nhưng có quá nhiều đối thủ cạnh tranh đang khai thác thì đồng nghĩa với việc bạn có rất ít cơ hội thành công.

4. Rào cản tham gia thị trường
- Nếu lĩnh vực bạn chọn có rào cản tham gia cao. Nghĩa là những đối thủ tiềm tàng rất khó chen chân vào thị trường này để trở thành đối thủ cạnh tranh với bạn thì bạn có thể bình tâm mà khai tác.

- Ngược lại, lĩnh vực của bạn rất dễ tham gia thì bạn cần phải hành động càng nhanh càng tốt để có thành quả sớm và rút lui khi thị trường bắt đầu có nhiều đối thủ tham dự.

5. Đa dạng
- Với kinh doanh online, việc bạn chỉ có 1 sản phẩm duy nhất chính là cách ngắn nhất để khiến hiệu quả kinh doanh biến mất. Vì bạn không thể có được những đơn hàng lớn.
- Bạn cần có nhiều sản phẩm trong cùng 1 ngành hàng để thực hiện UPSELL cho khách hàng. Mua sản phẩm A, bán thêm sản phẩm B

Ví dụ: Son, kem dưỡng da, mascara...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thành viên tích cực 30 ngày qua

K + 3 Kim2
1,210 bài đăng
5 bài đăng
1 bài đăng
9 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,130
Bài viết:
6,453
Thành viên
92,403
Thành viên mới
nguyenbaphong

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top