8 thông tin hữu ích về PageRank

Có rất nhiều điều có thể biết về cách PageRank được lan truyền xung quanh một trang web và từ một trang web này đến một trang web khác. Và cũng giống như những điều khác trong SEO, nó cũng có một số quan niệm sai lầm. Bài viết này liên kết đến những nghiên cứu, bằng sáng chế và báo cáo của Google để làm bằng chứng. Dưới đây là 7 điều thú vị về PageRank.
slide-jpg.3682
1. Có bao nhiêu PageRank qua một liên kết?

Có người đã từng hỏi tôi có bao nhiêu link equity (PageRank đi qua từ một trang web đến một trang web khác). Vâng, không có con số chính xác. Nhưng đây là những gì chúng ta biết mặc dù cũng có một số cảnh báo.

Giá trị Outlink (thường) được chia theo tổng số Outlink

Outlink là cách khác để nói về các liên kết đi. Số lượng các liên kết trên một trang được sử dụng để tính toán số lượng liên kết được gửi đến bất kỳ liên kết nào. Nhưng nó không phải là một sự phân bố, trên một trang có 10 liên kết mỗi liên kết không gửi 1/10 link equity. Matt Cutts (từng làm việc ở Google) đã có một video nói về điều này:

"Một vài yếu tố cần ghi nhớ là khi bạn có Pagerank, số lượng PageRank chảy qua outlink được chia cho tổng số outlink. Do vậy, nếu bạn có 100 liên...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
47,805
Bài viết
52,196
Thành viên
92,118
Thành viên mới
XINBONG11

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top