8 món đồ tuyệt đối không nên mặc khi đi phỏng vấn tuyển dụng bạn nên biết

Rating
5.00 star(s)

TÂM TRẦN

Level 1
Thời trang thể hiện phong cách và quan điểm sống riêng của mỗi người. Tuy nhiên khi đi phỏng vấn xin việc, dù bạn có thích tới đâu thì cũng tuyệt đối không mặc những món đồ sau nhé.8 món đồ tuyệt đối không nên mặc khi đi phỏng vấn tuyển dụng
  1. Set đồ họa tiết: Đồng ý là các set đồ họa tiết có thể mang lại vẻ sành sỏi và cá tính riêng cho bạn. Tuy nhiên, xu hướng cả “cây” họa tiết lại là lựa chọn không khôn ngoan cho buổi phỏng vấn xin việc, bởi nó khiến bạn trở nên nổi bật quá lố trong mắt nhà tuyển dụng.
  2. Váy maxi: Trong trường hợp khác thì váy maxi sẽ là một biểu tượng của sự nữ tính các các chị em nhưng trong Phỏng vấn xin việc thì không! Vẻ tha thướt, bay bổng của item này thật sự không phù hợp cho buổi phỏng vấn nghiêm túc.
  3. Váy xẻ cao: Những kiểu đồ mang nét sexy như váy xẻ cao chỉ nên áp dụng trong những buổi đi chơi vui vẻ hay hẹn hò lãng mạn chứ không dành cho bất cứ dịp nào yêu cầu sự trang trọng.
  4. Váy ngắn kết hợp tất dài: Đây là hình ảnh của một cô nữ sinh nhí nhảnh, chắc chắn không thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng khi bạn muốn tìm kiếm việc làm trong môi trường công sở.
  5. Quần jeans, quần bò: Với quần bò, bạn nên lựa chọn quần màu trơn, không nên...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,666
Bài viết
48,714
Thành viên
91,894
Thành viên mới
quang nguyen vinh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top