8 lĩnh vực chính cần xem xét khi làm SEO doanh nghiệp

Trong thế giới SEO của tôi, có một chiến lược riêng biệt cho SEO doanh nghiệp khác với những gì đang làm việc cho SEO nói chung.

SEO doanh nghiệp thường được trang bị với các trang web có chứa hàng nghìn trang, hàng nghìn nhân viên và có thể là hàng trăm nghìn đến hàng triệu lượt truy cập tìm kiếm tự nhiên mỗi tháng. Những thứ cần thiết để làm cho SEO địa phương thành công cũng đúng với SEO doanh nghiệp.

8-linh-vuc-chinh-can-xem-xet-khi-lam-seo-doanh-nghiep-jpg.4313

Tôi rất vinh dự khi dành phần lớn sự nghiệp của mình để xây dựng và thực hiện chiến lược SEO cho doanh nghiệp mình. Tôi thường tiếp cận các câu hỏi về cách tạo ra một nền tảng SEO doanh nghiệp trong một tổ chức mà trước đây họ chưa bao giờ tập trung vào SEO hoặc cơ cấu SEO ngay từ đầu nếu một công ty có tham vọng phát triển một trang web lớn.

Chủ đề này có thể cần một hướng dẫn chi tiết hoặc có thể viết thành một cuốn sách nhưng trong bài viết này tôi sẽ trình bày phiên bản rút gọn về việc xây dựng SEO doanh nghiệp.

1. Technology Stack

Trước khi có bất kỳ suy nghĩ nào được đưa ra để xây dựng SEO...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

kennyseo

Level 1
Thường thi SEOer cần nắm vững một vài kiến thức về kinh doanh thì mới ổn, chứ nhiều người còn lưng chừng lắm
Thế nên vẫn phải học mà bạn, biển học vô biên và kiến thức là của nhân loại nên ai học đc cho mình điều gì thì sẽ vận dụng được nó để làm giàu
 

Thống kê

Chủ đề
42,380
Bài viết
46,318
Thành viên
91,709
Thành viên mới
AN-Homestay-Spa-Westlake
Top