8 bí quyết xây dựng Landing Page bán ngàn đơn hàng mỗi ngày

Kim2

Level 8
Bác nào đã từng hay đang bán hàng, chạy quảng cáo Online thì chẳng còn xa lạ gì với Landing Page bán hàng rồi nhỉ. Nếu bác nào còn chưa hiểu rõ về Landing Page thì các bác tìm hiểu thêm ở bên ngoài nhé. Trong bài này em xin phép chỉ đề cập đến các bí quyết để tạo ra Landing Page bán hàng hiệu quả nhất và các cách tạo ra Landing Page thông thường.

8_bi_quyet_xay_dung_landing_page_ban_ngan_don_hang_moi_ngay-jpg.6278

Bài viết còn thiếu sót xin được anh em chỉ giáo chứ đừng ném đá tội em.

✔ BÍ QUYẾT #1: Phần mở đầu hấp dẫn gây tò mò

Nội dung mở đầu cần gợi mở tạo sự tò mò cho người đọc. Ở phần này, các bác nên đảm bảo bô cục gồm: Logo (đặt bên trái) và Call To Action (đặt bên phải hoặc chính giữa). CTA phải có thiết kế nổi bật, font chữ đủ to để dễ thu hút người đọc nhé.

✔ BÍ QUYẾT #2: Vị trí đặt hình ảnh, video

Phía bên trái trang ngay dưới phần mở đầu. Hãy đặt hình ảnh hoặc video có nội dung thống nhất với toàn bộ phần nội dung còn lại của Landing Page.
Hãy dùng hình ảnh đơn giản nhưng chuyên nghiệp. Và sử dụng video ở thời lượng 1 phút đến vài phút để tăng sự hấp dẫn. Đừng cho đoạn video quá dài khiến khách hàng chán nản, không muốn kéo xuống tiếp.

✔ BÍ QUYẾT #3: Đặt tiêu đề sáng tạo

Sau khi có phần mở đầu và hình ảnh thu hút rồi, kéo xuống dưới là phần đặt tiêu đề chính cho Trang Landing Page bán hàng. Hãy nghiên cứu kỹ sản phẩm và tìm ra insight khách hàng. Tuy nhiên, tiêu đề hay nhất chính là câu đơn giản, đi thẳng vào vấn đề khách hàng đang quan...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,666
Bài viết
48,714
Thành viên
91,894
Thành viên mới
quang nguyen vinh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top