7 xu hướng Marketing toàn cầu năm 2020

Kim2

Level 8
7 xu hướng Marketing toàn cầu năm 2020 (Bài dài và không có quảng cáo)

Lời tựa: Đầu năm mới tôi muốn update một số xu hướng về Marketing trên thế giới để mọi người và cộng đồng có thêm những định hướng trong việc làm marketing trong năm 2020. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích cho mọi người.

Mỗi cuộc cách mạng công nghiệp đều được xúc tác bởi một sự phát triển công nghệ lớn. Những gì chúng ta đang trải nghiệm hôm nay trong một kỷ nguyên của kết nối cũng không nằm ngoài điều đó. Với 90% dữ liệu trên thế giới được tạo ra trong hai năm qua và hơn 26 tỷ thiết bị thông minh đang lưu hành. Chúng ta đang sống trong thời đại đổi mới công nhệ chưa từng có, một cuộc đua, một cuộc cách mạng, một sự biến đổi to lớn được thúc đẩy bởi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Chuyển đổi số và sự gia tăng sự phụ thuộc trong việc sử dụng các phương tiện kỹ thuật số có thể tạo ra nhu cầu kết nối con người giữa doanh nghiệp với 3 chủ thể lớn: khách hàng, lực lượng lao động và đối tác. Đây cũng là 3 chủ thể cốt lõi được đề cập trong 7 xu hướng dưới đây. 7 xu hướng marketing 2020 bao gồm: Purpose ; Human Experience; Fusion; Trust; Participation; Talent; Agility

Bảy xu hướng tiếp thị 2020 được neo trong một triết lý quan trọng đó là “HUMAN CONNECTION”. Trong số bảy xu hướng này, hai xu hướng bao trùm, kết nối gần như tất cả các khía cạnh kinh doanh, giúp các thương hiệu đặt con người vào trung tâm của công việc, đó là Purpose & Human Experience.

#01 – PURPOSE (MỤC...

BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
48,639
Bài viết
53,131
Thành viên
92,250
Thành viên mới
tongkhotham.com
Top