7 thói quen kích thích sáng tạo khi viết có thể thực hiện mỗi ngày

Hobby

Level 2
Ước mơ của bạn về một công việc sáng tạo sẽ như thế nào? Hãy dành một vài phút để suy nghĩ về nó! Bây giờ, hãy đếm xem bạn sẽ mất bao nhiêu “bước” để đi từ vị trí hiện tại của mình tới nơi giấc mơ của bạn được thực hiện? Một vài bước? Hay rất nhiều? Bất kể câu trả lời có là như thế nào, bạn vẫn có đủ sức mạnh và năng lượng để kiểm soát sự sáng tạo mỗi ngày của mình nếu bạn biết cách. Vậy hãy cùng nhìn vào 7 thói quen giúp kích thích tính sáng tạo của bạn mỗi ngày dưới đây nhé!

7_thoi_quen_kich_thich_sang_tao_khi_viet_co_the_thuc_hien_moi_ngay-jpg.6261

1. DI CHUYỂN XUNG QUANH

“Ngồi xuống để suy nghĩ” thường là hành động có thể “chặn” năng lượng sáng tạo của bạn.

Dành thời gian để tập trung nghiêm túc vào công việc của bạn tại bàn làm việc, trước máy tính hoặc sổ ghi chép là điều đương nhiên, nhưng đừng quên dành thời gian để vận động thể chất bởi nó là một phần thiết yếu của sự sáng tạo.

Thấu hiểu cơ thể giúp bạn gạt bỏ những lo lắng, phiền muộn trong tâm trí và có thêm động lực để sáng tạo và đổi mới.

Nếu bạn không phải là “Morning Person” (Người thường xuyên thức dậy sớm), thì việc di chuyển càng nhanh càng tốt sau khi ngủ dậy là điều vô cùng quan trọng với bạn!

Cho dù bạn là một người thường xuyên chạy bộ, nâng tạ v.v. hãy tận dụng mọi loại hoạt động thể chất trong ngày của bạn để cải thiện sức khỏe và giữ cho tinh thần luôn minh mẫn.

2. THỰC HÀNH NHỮNG DỰ ÁN “MINI”

Tôi sẽ đưa ra một câu chuyện cụ thể được kể bởi một anh chàng họa sĩ như sau:

"Năm ngoái, một...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,418
Bài viết
43,155
Thành viên
91,379
Thành viên mới
congtyinso7

Thành viên trực tuyến

Top