7 thành phần cơ bản để chiến lược SEO thành công

(WayToMarketing) - Bạn quan tâm đến SEO nhưng cũng giống như hầu hết những người mới đến, bạn đang bị đe dọa bởi sự phức tạp của nó. Có hàng trăm biến độc lập cùng chịu một tác động đến thứ hạng trang web của bạn và khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm. Và, học cách làm chủ tất cả chúng là một quá trình phải mất nhiều năm kinh nghiệm và thực hành.

slide-jpg.2235

Tuy nhiên, bạn không cần một ngân sách khổng lồ hoặc nhiều năm kinh nghiệm để bắt đầu với SEO. Thống kê thứ hạng top đầu với các từ khóa chung có liên quan đến thương hiệu của bạn có thể nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn nhưng ngay cả một khoản đầu tư nhỏ vào SEO cũng có thể giúp doanh nghiệp của bạn kiếm được nhiều lưu lượng truy cập và khả năng hiển thị.

Để bắt đầu, bạn cần 7 thành phần cơ bản khi bắt đầu chiến dịch SEO:

1. Một trang web với một plugin SEO tốt

Trước tiên, bạn cần một trang web và nếu đây là nỗ lực đầu tiên của bạn hoặc bạn muốn mọi thứ đơn giản, bạn nên sử dụng một nhà xây dựng website như Wordpress. Trong thực tế, hầu hết các công cụ xây dựng trang web khác là không tốn kém và dễ sử dụng. Và quan trọng hơn là chúng tự động được trang bị để xử lý các nguyên tắc cơ bản về SEO.

Ví dụ: chúng sẽ được mã hóa gọn gàng, sạch sẽ và dễ thu thập và chúng sẽ responsive, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về một chiến lược riêng biệt để tối ưu hóa cho điện thoại di động. Có thể bạn cũng muốn xem một plugin SEO riêng biệt có thể giúp bạn với các nhiệm vụ kỹ thuật như...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,025
Bài viết
42,727
Thành viên
91,344
Thành viên mới
thaptoandaibo

Thành viên trực tuyến

Top