7 thách thức đối với các Freelancer

Hobby

Level 2
Các bạn Freelance Writers thân mến! Các bạn có đang sợ hãi điều gì không? Tôi đã tập hợp một danh sách những nỗi sợ phổ biến của các writers và gợi ý cách vượt qua chúng để hỗ trợ bạn trong quá trình phát triển sự nghiệp của mình.

Dù bạn là người mới bước vào nghề viết, là một blogger “lão luyện” thì cũng nên ghé qua bài post này nhé!

1. Bạn muốn trở thành một writer tài năng nhưng bạn không biết nên bắt đầu từ đâu

Sẽ chẳng có điều gì tốt hơn ngoài việc chúng ta ngồi xuống bàn làm việc, đặt tay lên bàn phím hoặc lấy ngay một cây bút và tất cả những gì cần làm sau đó là VIẾT - thành thật mà nói, đó là cách mà hầu hết chúng ta bắt đầu.

Viết cho chính mình sau đó viết cho độc giả - hoàn thành cấp độ tiếp theo. Và sau đó sẽ là tiền nhuận bút: những con chữ của bạn có thể giúp bạn được trả tiền. Vì vậy, trước nhất, hãy cứ viết đi đã.

Mặc dù không có một công thức cụ thể nào giúp bạn đạt được thành công, nhưng luôn luôn có một số bước quan trọng mà bạn không nên bỏ qua trong nghề viết của mình. Nếu đã gọi là nghề viết, bạn chắc chắn không thể bỏ qua việc Viết đâu nhỉ?

2. Bạn không thể tìm cho mình một công việc

Hãy nhớ rằng, dù bạn đang tìm kiếm một công việc viết lách toàn thời gian hay bạn là một freelancer đang cố “săn lùng” khách hàng của mình, thì việc tìm kiếm công việc viết lách có thể rất khó khăn.

Hầu hết nhiều bạn writers có lẽ đã quen thuộc với một mô tuýp: khách hàng yêu cầu bạn làm việc miễn phí, bởi họ nghĩ rằng bạn sẽ làm điều đó vì muốn có...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,427
Bài viết
43,165
Thành viên
91,379
Thành viên mới
cuongnguyen2909

Thành viên trực tuyến

Top