7 sai lầm thường mắc phải khi bán hàng trên Facebook

Kim2

Level 6
7 SAI LẦM THƯỜNG MẮC KHI BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK

1. Không chịu tiếp thu cái mới
Tôi thường lướt các Group học tập Facebook thì nhận thấy 1 điều rất lạ, đó là: những kiến thức mới được cập nhật thì lại không tin, bạn thường cho rằng: “không làm được đâu, làm gì mà có cái đó...” trong khi bạn còn đang nghi ngờ thì người nào chịu tiếp thu cái mới đã kiếm bộn tiền. Họ thành công bởi vì tư duy luôn mở và sẵn sàng lắng nghe người khác, thậm chí họ học từ chính những câu hỏi của các thành viên.


2. Chê bai người chia sẻ
Có một điều rất lạ là, nhiều người tâm huyết chia sẻ kiến thức mà họ biết vào Group với hi vọng kiến thức ít ỏi đó giúp được 1 ai đó. Đối với họ đó là đứa con tinh thần, nhưng chao ôi! Khi đăng lên được 1 hồi có vài cao thủ nửa mùa vào chê bai, ném đá..thế là chủ thớt mất hứng rồi họ không chia sẻ nữa. Xin chia buồn vì Group đã mất đi 1 người tâm huyết, bạn nào đó đã mất đi cơ hôi học từ người khác, tôi nói cao thủ nửa mùa là đúng, vì cao thủ thật họ không bao giờ đi chê bai người khác.

3. Hiệu ứng đám đông
Đây là một hiện tượng mà trên toàn thế giới đều mắc phải, khi thấy một ai đó được nhiều người theo dõi thì bắt đầu tung hô, ca tụng mà đâu biết bài viết đó được coppy từ đâu đó. Tôi biết có người vừa lặn lội từ tỉnh lẻ về Hà Nội nhờ tôi tư vấn, vài hôm sau...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,169
Bài viết
42,886
Thành viên
91,355
Thành viên mới
hoangmaylytam
Top