7 năng lực quan trọng nhất của lãnh đạo doanh nghiệp cần có

knvn

Level 1
Người lãnh đạo đóng vai trò quan trọng, là đại diện, là linh hồn của doanh nghiệp và là người dẫn dắt doanh nghiệp đi đến bến bờ thành công.

Mọi việc ổn định hay rắc rối, đoàn kết hay mâu thuẫn, thành công hay thất bại đều do việc lựa chọn, sắp xếp và bố trí con người có thích hợp hay không và có đúng năng lực, sở trường chuyên môn của họ hay không.

Nhận thấy tầm quan trọng của người lãnh đạo điều hành, chúng tôi đã được huấn luyện rất KHẮC NGHIỆT để có NHÂN CÁCH và NĂNG LỰC thật như tiêu chuẩn của tổ chức đề ra cho người lãnh đạo.

Hôm nay nhân thể tiện người bạn cũ hỏi tôi về năng lực lãnh đạo cần có là gì, tôi viết bài tổng hợp lại những giá trị căn bản mà tôi và đội nhóm đã được huấn luyện trong thời gian qua để tất cả các doanh nhân cùng tham khảo nhé. Sau đây là nội dung chi tiết:

1. TOÀN TÂM TOÀN Ý VÌ MỌI NGƯỜI

Người lãnh đạo luôn luôn biết quan tâm, lắng nghe thấu hiểu mọi người với một tình yêu bao la không một chút riêng tư. Đó chính là sự quan tâm mọi người từ hiện trang tư duy, mục tiêu, phương pháp, năng lực và kế hoạch, kết quả của mọi người trong tổ chức. Nói như vậy không có nghĩa là người lãnh đạo trực tiếp quan tâm đến từng người mà cần xây dựng cho doanh nghiệp một hệ thống đo lường kiểm soát và hỗ trợ kịp thời đến từng thành viên trong đội ngũ.

2. TRÁCH NHIỆM HƠN MỌI NGƯỜI

Người lãnh đạo luôn kiểm soát và bao quát tổng thể, luôn lo lắng hơn, toàn tâm toàn ý hơn bất kỳ ai khác trong doanh nghiệp và luôn nhận trách nhiệm về mình: chỉ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,441
Bài viết
48,470
Thành viên
91,885
Thành viên mới
Nguyễn Na

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top