7 lỗi phổ biến trong Content Marketing và cách để khắc phục

Hobby

Level 2
Mặc dù rất nhiều doanh nghiệp ngày nay đã nhận ra được giá trị mà content marketing mang lại nhưng không nhiều người dành thời gian để tìm hiểu chính xác những gì cần thiết cho việc tiếp thị nội dung để thành công.

Mặc dù nghe có vẻ đơn giản nhưng một kế hoạch tiếp thị nội dung thành công đòi hỏi rất nhiều suy nghĩ, nỗ lực và cần triển khai một cách có hệ thống - đó là điều mà, dù không phức tạp nhưng cũng không hề dễ để làm. Để giúp đỡ các bạn, tôi đã tổng hợp 7 lỗi phổ biến thường xuyên cản trở nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn.

Vì vậy, những điều bạn có thể đang làm đang cản trở những nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn là gì?

7_loi_pho_bien_trong_content_marketing_va_cach_de_khac_phuc-jpg.6358

1. Bạn ưu tiên số lượng hơn chất lượng

Cho dù bạn phát hành ra bao nhiêu nội dung hàng tuần hoặc thậm chí là hàng ngày, nếu nội dung đó không đáng để dành thời gian “tiêu thụ”, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang lãng phí thời gian của mình để tạo ra những thứ vô nghĩa. Ưu tiên số lượng hơn chất lượng là một cách dễ dàng để bạn trông có vẻ như một nhà tiếp thị nội dung thành công, nhưng độc giả của bạn sẽ sớm nhận ra rằng việc tham gia vào nội dung của bạn thực sự khiến họ tốn thời gian.

Mặc dù đây là một cách khắc phục nhanh chóng cho một vấn đề tức thời, nhưng nội dung không đủ tốt sẽ không mang lại bất cứ lượt tương tác/ truy cập mới nào, lãng phí thời gian khiến độc giả của bạn thất vọng và tất nhiên sẽ chẳng có “ROI” (Return On Investment).

Cách khắc phục: Dành thời gian...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Admin

Admin Ban Quản Trị
@Hobby đóng ghóp nhiều bài hay quá, mong bạn tiếp tục đóng cho cộng đồng Content marketing phát triển hiện nhé!
 

mtbkav

Thành viên mới
Hay lắm bạn, mình xin về áp dụng cho team content bên mình nhé . thank bạn
 

Thống kê

Chủ đề
47,818
Bài viết
52,211
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top