7 lợi ích khi học kiến thức kinh doanh bằng tiếng Anh

PTDNV

Level 3
Kiến thức là quan trọng vì kiến thức tạo nên sự phát triển của nhân loại. Trong kinh doanh, kiến thức lại càng quan trọng hơn.

Kiến thức trong kinh doanh giúp bạn tránh những sai lầm mà người khác mắc phải (và phải mất rất nhiều thời gian, tiền của). Kiến thức trong kinh doanh giúp bạn học được kinh nghiệm từ người khác (phải tích góp lâu ngày mới có được). Kiến thức trong kinh doanh giúp bạn tập hợp ý tưởng của mọi người để hình thành những ý tưởng tuyệt vời hơn, mới hơn.

Trong kinh doanh HỌC cũng là một cách ĐI TẮT ĐÓN ĐẦU!

1. Được học từ những người giỏi nhất

Hầu hết các chuyên gia giỏi trên thế giới trong từng lĩnh vực trong kinh doanh, họ đều sử dụng thành thạo tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh để chia sẻ kiến thức, xây dựng thương hiệu và tìm kiếm "khách hàng" trên phạm vi toàn cầu. Vì thế khi học kiến thức kinh doanh bằng tiếng Anh, bạn có thể tiếp cận trực tiếp với những người thầy giỏi nhất trên thế giới. Không chỉ đọc bài, nếu thành thạo tiếng Anh, bạn hoàn toàn có thể tham dự các lớp học online từ những chuyên gia giỏi trên toàn thế giới.

Phần lớn những người khởi nghiệp, kinh doanh thành công, gầy dựng nên những công ty hàng đầu trên thế giới đều chia sẻ kinh nghiệm và tầm nhìn của họ hàng ngày bằng tiếng Anh. Văn hóa của những nước sử dụng tiếng Anh, họ luôn có xu hướng cởi mở hơn trong việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Vì thế bạn sẽ học được nhiều hơn từ những người thành công...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,485
Bài viết
44,356
Thành viên
91,511
Thành viên mới
ssenera

Thành viên trực tuyến

Top