7 khái niệm cơ bản để sống sót với Fred và các bản cập nhật thuật toán gần đây của Google

(WayToMarketing) - Một bản cập nhật thuật toán Google lớn đã xuất hiện trên trang web vào ngày 7/3/2017. Bản cập nhật này được gọi là "Fred" - nó đã khiến một số trang web bị giảm lưu lượng truy cập tự nhiên từ 50-90% trong khi đó một số trang web lại được hưởng lợi với lưu lượng truy cập tăng đột biến.

Fred là bản cập nhật thuật toán mới nhất trong hàng dài các bản thuật toán của Google. Các bản cập nhật lớn khác như Panda, Penguin, Hummingbird, Mobilegeddon và Possum đã làm rung chuyển cả thế giới SEO và giờ đây SEO đang tranh giành để tồn tại với sự thay đổi thuật toán tiếp theo.

slide-jpg.1613

Chúng ta hãy đi qua một vài vấn đề cơ bản để xem các bản cập nhật thuật toán gần đây ảnh hưởng đến trang web của bạn hay không, cách khắc phục tình trạng lưu lượng truy cập bị giảm sau sự cố của Fred và trong tương lai Google vẫn tiếp tục cập nhật nó.

1. Theo dõi lưu lượng truy cập của trang web

Bạn cần phải để mắt đến lưu lượng truy cập tự nhiên của bạn. Mở Google Analytics hoặc phần mềm theo dõi thứ hạng của bạn và quét lịch sử gần đây của bạn về những va chạm lớn và giảm lưu lượng truy cập. Kiểm tra xem nó có sự thay đổi so với ngày mà thuật toán được cập nhật hay không.

7-khai-niem-co-ban-de-song-sot-voi-fred-va-cac-ban-cap-nhat-thuat-toan-gan-day-cua-google-png.1612

Khi bạn đã biết được bản cập nhật nào có tác động lớn nhất trên trang web của mình, bạn cần phải chuẩn bị khắc phục mọi vấn đề. Khi bạn đã biết bản...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,220
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top