7 điều nhỏ nhưng lại vùi dập con đường tìm kiếm Agency Marketing

Kim2

Level 8
7 dấu hiệu tưởng nhỏ nhưng lại vùi dập toàn diện con đường tìm kiếm Agency Marketing quảng cáo của bạn! Tôi chỉ biết cười trừ khi nghe nhiều khách hàng nói rằng, chỉ nên thuê những Agency Marketing giá rẻ để tiết kiệm chi phí (?). Theo tôi, quan niệm này xuất phát từ những công ty, doanh nghiệp có tầm nhìn hạn hẹp về marketing, quảng cáo. Không phải họ thiếu tiền, mà cơ bản là họ thiếu cái nhìn đúng đắn về giá trị của marketing trong cuộc chiến kinh doanh khốc liệt ngày nay.

Cứ cho rằng thuê Agency giá rẻ để tiết kiệm chi phí đi. Nhưng chắc chắn bạn sẽ không nhận được sự phục vụ tốt nhất, bởi vì giá rẻ mà, sao đòi hỏi chu đáo được. Bản kế hoạch mà bạn nhận được có chắc là tốt nhất không? Những nội dung trên fanpage, website,… có chắc là hay nhất không? Hình ảnh thiết kế có chỉn chu, thu hút không? Chiến dịch có đảm bảo KPIs không? Hay chỉ tàm tạm là được, có là được vì giá rẻ mà, sao đòi hỏi cao được.

7-dieu-nho-nhung-lai-vui-dap-con-duong-tim-kiem-agency-marketing-jpg.6559

Ví dụ thực tế hơn, bạn ăn 1 tô hủ tiếu lề đường 15 nghìn thì làm sao ngon và bổ bằng bằng tô hủ tiếu nam vang 50 nghìn được chứ? Không phải ngẫu nhiên mà cổ nhân có câu “tiền nào của nấy”! Nếu bạn có “tiền” hãy chọn “của nấy” tương xứng. Nếu bạn chưa có tiền, hãy kiếm tiền để xứng đáng có được “của nấy” tốt nhất.

Sau đây là 7 dấu hiệu khiến cho con con đường tìm kiếm Agency Marketing quảng cáo của bạn “tối hơn cả tiền đồ của chị Dậu”.

1. Bạn tin lời “chiêu dụ” của Agency giá...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:
  • Like
Reactions: CMM

Thống kê

Chủ đề
45,543
Bài viết
49,692
Thành viên
91,954
Thành viên mới
tuyetvuakem

Thành viên trực tuyến

Top