7 chiến lược xây dựng thương hiệu bằng hình ảnh

Thanh Ngân

Thành viên mới
Tham gia cộng đồng đã lâu, cũng đã được đọc nhiều bài viết chia sẻ về quản trị, kinh doanh,...của các anh chị đi trước. Em chưa có nhiều kinh nghiệm về quản trị nên mạn phép chia sẻ về chuyên môn. Mong sẽ giúp được phần nào trong quá trình kinh doanh của các anh chị trong group. Trong bài viết cho phép em xưng tôi vói bạn cho dễ viết ạ

Nhắc về "Chiến lược xây dựng thương hiệu bằng hình ảnh" mà tôi đã chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã quên những kiến thức tôi tổng hợp lại. Nhưng chắc chắn bạn sẽ vẫn còn nhớ những sai lầm, những trải nghiệm và những gì mình đã lỡ "chót dại" được khui ra trong bài chia sẻ. Phải rồi, chuyện của người khác thì nhanh quên, sai lầm của người khác thì đâu để ý. Thế nhưng người thông minh học hỏi từ chính sai lầm của bản thân, còn người khôn ngoan học hỏi cả sai lầm "của người khác".

Ở phần 1 tôi có đề cập đến khái niệm "What is thương hiệu?" bạn còn nhớ chứ?

Thương hiệu là “tổng tài sản phi vật thể của sản phẩm: Tên, bao bì, giá cả, lịch sử phát triển, danh tiếng của sản phẩm, và cách nó được quảng cáo.
” - David Ogilvy -​

Bạn cứ tưởng tượng bản thân mình bước ra đường với bộ quần áo rách rưới từ trên xuống dưới. Tên bạn là Trần Văn Mèo, chân bạn bị bong gân và bạn phải đi cà nhắc. Hẳn người ta sẽ nghĩ gì về bạn? Đâu ai biết bạn từng là một tỷ phú với kiến thức uyên thâm, chỉ vì bị phá sản nên giang hồ dí nợ, đánh đập. Bạn phải thay tên đổi họ để trốn chạy...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,664
Bài viết
44,543
Thành viên
91,528
Thành viên mới
Ngoaithatsanvuon
Top