7 chiến lược Digital Marketing hiệu quả

Người khởi tạo F
FBTI
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 109

FBTI

Thành viên mới
Các doanh nghiệp nhỏ thường vô tình “bỏ qua” các chiến lược Digital Marketing mà không biết rằng loại hình Marketing này hiện nay đang hoạt động rất hiệu quả. Bài viết này sẽ đưa ra 7 chiến lược Digital Marketing được tác giả cho là hiệu quả nhất và cách để tối ưu hóa chúng.

1. Viết Blog với SEO

Blog ở đây không phải để viết về những gì bạn làm mỗi ngày mà là để viết về những thông tin khách hàng quan tâm và đang tìm kiếm.

Ví dụ: Nếu bạn bán thiết bị máy tính, thì bạn nên viết những bài Blog có nội dung như:

- Tại sao máy tính của tôi chạy chậm?
- Làm thế nào để máy tính chạy nhanh hơn?


Đó là những câu hỏi mà có thể khách hàng mục tiêu của bạn sẽ tìm kiếm.


Ngoài ra, bạn cũng có thể tích hợp các nội dung về sản phẩm của mình trong các bài blog cung cấp thông tin như thế. Đó là ưu điểm của việc viết blog.

Nhưng làm thế nào để bạn biết được đâu là những từ khóa mà khách hàng quan tâm?

Lựa chọn đầu tiên là “dự đoán”. Bạn có thể dựa vào tác dụng của các sản phẩm mà mình bán để dự đoán về vấn đề mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ gặp phải.
Cách thứ hai là bạn sử dụng các công cụ để tìm từ khóa phổ biến cho chủ đề của mình. Ví dụ như: Ahrefs Keywords Explorer.

Sau khi tìm được những từ khóa phù hợp, bạn có thể phân tích từ khóa và từ đó triển khai, tối ưu nội dung blog. Nếu bạn làm được điều này, bài viết của bạn có thể sẽ được...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thành viên tích cực 30 ngày qua

K + 3 Kim2
1,210 bài đăng
5 bài đăng
1 bài đăng
9 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,130
Bài viết:
6,453
Thành viên
92,403
Thành viên mới
nguyenbaphong

Thành viên trực tuyến

Top