7 cách để tận dụng tối đa việc tham dự hội nghị Search Marketing

Search conferences là những sự kiện quan trọng trong ngành công nghiệp của cộng đồng và với riêng bản thân tôi, đó là nơi kiến thức được chia sẻ và các mối quan hệ được sinh ra.

Đây là nơi mọi người chia sẻ về những thực tiễn tốt nhất và những mẹo tốt nhất của họ cũng như thông tin chi tiết được chia sẻ bởi những người đứng đầu bao gồm cả công cụ tìm kiếm. Có rất nhiều những tin tức được xuất hiện trong các sự kiện lớn trong năm. Thậm chí bạn có thể nhận được rất nhiều các sự kiện nhỏ hơn và các sự kiện địa phương. Điều quan trọng là phải có chủ ý trong việc lập kế hoạch và tiếp cận của bạn.

7-cach-de-tan-dung-toi-da-viec-tham-du-hoi-nghi-search-marketing-jpg.5622

Có thể bạn muốn:

- Tìm hiểu thêm về một chủ đề cụ thể
- Gặp gỡ nhiều người hơn trong ngành công nghiệp
- Nâng cao sự nghiệp của bạn
- Có lẽ bạn muốn làm tất cả những điều này hoặc có thể bạn có mục tiêu khác trong đầu.

Bất kể nếu bạn có ý định tham dự hội nghị tìm kiếm sắp tới hay không thì dưới dây là một số cách cụ thể mà bạn có thể tận dụng tối đa.

1. Sẵn sàng

Sự sẵn sàng không phải là một cách thụ động để khai thác tối đa hội nghị tìm kiếm - nó đang hoạt động.

Tất cả chúng ta đều có công việc và gia đình đòi hỏi chúng ta phải quan tâm, điều đó tôi hoàn toàn hiểu nhưng nếu bạn càng tập trung vào hội nghị thì sẽ càng tốt.

Khi bạn bỏ lỡ các phần của chương trình hoặc sự kiện buổi tối, bạn đã bỏ lỡ các cơ hội để tận dụng tối đa các mối quan hệ và...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,028
Bài viết
42,730
Thành viên
91,346
Thành viên mới
Vo Mai Hoa My

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top