7 cách để chống lại SEO tiêu cực

(WayToMarketing) - SEO tiêu cực là có thật. Nó có thể phá hủy một trang web thông qua việc sử dụng các backlinks độc hại và gửi spam backlinks.

SEO tiêu cực là một mối nguy hiểm có thể dẫn đến mất khả năng tìm kiếm và doanh thu bị mất. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chống lại SEO tiêu cực.

slide-jpg.2114

SEO tiêu cực là gì?

SEO tiêu cực là thực hành của việc thực thi các kỹ thuật SEO mũ đen trên một trang web khác. Thông thường, một cuộc tấn công SEO tiêu cực được tung ra bởi một đối thủ bất mãn với mục tiêu làm giảm thứ hạng của trang web đó.

Hầu hết SEO đều cảm thấy rất vui vẻ sau khi chơi theo các quy tắc. Chúng ta xuất bản nội dung, chúng ta tự quảng bá trên các phương tiện truyền thông xã hội và chúng ta cuộn tròn lại mỗi khi Google cập nhật thuật toán của họ.

Hãy nhớ rằng, bạn có thể gặp những người chơi bẩn, họ cố gắng chèn ép trang web của bạn với hàng trăm các liên kết spam, bạn ngập lụt với các đánh giá giả mạo hoặc tấn công vào trang web của bạn.

Rất may là, nếu bạn chăm chỉ, bạn có thể nắm bắt được các cuộc tấn công SEO độc hại trước khi chúng làm tổn hại bạn.

Cho dù bạn là nạn nhân hay đơn giản là muốn bảo vệ chống lại một cuộc tấn công tiềm ẩn, dưới đây là 7 điều bạn có thể làm để bảo vệ trang web của bạn.

1. Thường xuyên thực hiện audit

Việc audit liên kết thường xuyên là thực tiễn tốt nhất cho mọi doanh nghiệp nhưng chúng có thể cứu nguy cho bạn nếu bạn là nạn nhân của một cuộc tấn công SEO tiêu cực...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,806
Bài viết
52,197
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top