7 cách để cải thiện SEO trang web của bạn

Bạn muốn thành công với SEO? Những thực hành tốt nhất thường bắt đầu bằng cách tránh những thói quen xấu trong quá khứ. Loại bỏ các hoạt động không hiệu quả và thay thế chúng bằng các chiến thuật và các chiến thuật tập trung vào nội dung. Dưới đây là 7 cách tuyệt vời để làm điều đó:

1. Chiến lược tiếp cận từ khóa

Nếu không thực hiện nghiên cứu từ khóa phù hợp thì mọi chiến lược SEO đều thất bại. Nghiên cứu từ khóa cần thiết phải thiết lập giai đoạn và đặt nền móng cho một chiến dịch SEO.

Lấy một cụm từ khóa mơ hồ như “dog food". Người này có thể sử dụng thông tin về thức ăn cho chó hoặc tin tức về nó nhưng một cụm từ khóa cụ thể như “buy raw dog food” nhiều khả năng được lựa chọn bởi một người nào đó sẵn sàng mua.

slide-jpg.3289

Cụm từ khóa phải cụ thể chứ không phải sử dụng để marketing. Chỉ cần xem xét cách bạn tìm kiếm mọi thứ online.Tuy nhiên, có lẽ quan trọng hơn là chọn ngữ điệu cụ thể để đạt được sự hoàn hảo trong việc tối ưu hóa từ khóa cho mọi nội dung mà bạn xuất bản.

Các từ khóa là cơ sở hiểu biết hiệu quả về sự cạnh tranh, thị trường mục tiêu và cố gắng tìm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
42,140
Bài viết
46,073
Thành viên
91,690
Thành viên mới
nguyenanhdao253
Top