7 bước để thoát khỏi tình trạng thua lỗ triền miên

Mọi traders đều đã, đang và sẽ trải qua những giai đoạn thua dài liên tục, đó là 1 phần không thể thiếu của nghiệp trading.

Tuy nhiên nếu bạn đang có thời kỳ dài hạn triền miên trong thua lỗ, bị cháy quá nhiều tài khoản hay mất những số tiền lớn dài dài, thì đây là thời gian để bạn xem xét lại phương pháp giao dịch của mình và chịu trách nhiệm với bản thân về kết quả tồi tệ ấy.

Sẽ chẳng có bác sĩ nào “chữa” được ngay những vấn đề, sai sót của bạn và giúp bạn lập tức kiếm lại tiền trong thị trường, nhưng tôi cũng có những gợi ý các bước để đưa bạn trở lại đúng hướng. Bài viết này dành cho bạn để chấm dứt chuỗi ngày dài chìm trong thua lỗ, tiến tới việc kiếm được lợi nhuận trong một ngày rất gần đây.
7-buoc-de-thoat-khoi-tinh-trang-thua-lo-trien-mien-png.5555
HÃY THỪA NHẬN RẰNG CHÍNH BẠN LÀ PHẦN CHÍNH YẾU CỦA (MỌI) VẤN ĐỀ

Kẻ thù lớn nhất của ta là chính ta, khi bạn sinh ra và lớn lên, chúng ta đã cảm nhận rất rất nhiều những trạng thái cảm xúc khác nhau : tham lam, sợ hãi, hi vọng, hối tiếc, … Tất cả chúng về cơ bản là chống lại bạn trên thị trường.

Vậy nên bước đầu tiên, bạn cần hiểu rằng chính bản thân mình là nguyên do cho những thất bại, không phải do *******, không phải do dạo gần đây thế giới biến động quá thất thường, không phải do thời tiết Hà Nội hôm nay bỗng trở nên nóng quá, …

Chúng ta cần chế ngự và kiểm soát được bản thân mình nếu muốn trở thành một nhà giao dịch thành công. Đây thật sự là việc rất khó với tất cả mọi người, và vì thế hầu hết những người tham gia...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,857
Bài viết
50,046
Thành viên
91,986
Thành viên mới
mamen356

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top