7 bước bắt đầu với những ai muốn kiếm tiền từ viết lách tự do

Hobby

Level 2
Có rất nhiều lựa chọn cho sự khởi đầu của bạn trong lĩnh vực viết lách tự do. Chẳng có một con đường chính thống nào để đi và tất nhiên bạn phải tự tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình.

Bước đi đầu tiên rất quan trọng!

Nhưng không phải vì thế mà nó phức tạp và khó khăn
:)

Bạn chỉ cần thực hiện một hành động khiến doanh nghiệp của bạn rời khỏi vạch xuất phát và đi đúng hướng, điều đó sẽ mang lại cho bạn một chút động lực.

Dưới đây là 7 trong số những bước đầu tiên đơn giản nhất bạn có thể thực hiện ngay bây giờ để bắt đầu công việc viết lách tự do của mình.

7-buoc-bat-dau-voi-nhung-ai-muon-kiem-tien-tu-viet-lach-tu-do-png.6145

1. Tạo blog WordPress miễn phí

Bước đơn giản và dễ dàng nhất bạn có thể bất đầu ngay từ bây giờ chính là tạo một blog của riêng mình và “xuất bản” một bài viết về chủ đề mà bạn quan tâm.

Điều này không khiến bạn tốn bất kỳ khoản tiền nào - bạn có thể đăng ký miễn phí, và một bài đăng từ 300-500 từ là một bài viết phù hợp để bắt đầu.

Hãy nhớ, bạn đừng để bị phân tâm bởi những lời khuyên rằng đó cần phải là một bài đăng hoàn hảo cho một blog hoàn hảo, hay bạn cần phải tạo ra một trang web.

2. Tìm ra 5 blog mất phí và đánh dấu chúng

Bạn hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi có nhiều trang web trả tiền cho bài đăng của độc giả. Và bạn có thể xem xét cách họ viết, tại sao họ lại được trả tiền và chủ đề họ viết là gì? v.v.

Từ đây bạn có thể trở thành một độc giả viết bài cho họ hoặc áp dụng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Hobby

Level 2
kiềm tiền online bây giờ có rất nhiều cách nhưng làm sao cho hiệu quả mới là kho
Hi, cái khó ai cũng rõ bạn à, vấn đề phải làm thật và làm tới thì mới ra tiền được chứ các kênh kiếm tiền đều có cái dễ và khó riêng cả
 

Trọng Văn Phan

Thành viên
ba
Hi, cái khó ai cũng rõ bạn à, vấn đề phải làm thật và làm tới thì mới ra tiền được chứ các kênh kiếm tiền đều có cái dễ và khó riêng cả
bạn có cách gì hay không chỉ giáo mình với, mình là newbie trong lĩnh vực này nên còn mơ hồ quá
 

Thống kê

Chủ đề
48,697
Bài viết
53,189
Thành viên
92,258
Thành viên mới
Lê văn Chính

Thành viên trực tuyến

Top