7 bí ẩn SEO được giải quyết

(WayToMarketing) - Nếu bạn đang tuân thủ các thực hành tốt nhất và đột ngột có sự gián đoạn, đừng chán nản. Thay vào đó, hãy kiểm tra các Tips mà tôi sẽ đề cập đến ở bài viết này.

Ngay cả đối với các chuyên gia SEO có kinh nghiệm họ có thể nhầm lẫn khi SEO. Có hàng trăm các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến thứ hạng trang web của bạn và những yếu tố đó thay đổi thường xuyên (thậm chí có những thay đổi còn không được thông báo).

slide-jpg.1596

Nếu bạn đang tuân thủ theo những thực hành tốt nhất và có sự gián đoạn đột ngột trong tiến trình của bạn, bạn sẽ cảm thấy chán nản. Nhưng hãy thoải mái khi biết rằng nó đã xảy ra với tất cả chúng ta và những bí mật SEO khó chịu này không phải lúc nào cũng là bí ẩn.

Hãy nhìn vào 7 bí ẩn SEO phổ biến thường xảy ra trong các chiến dịch mới của bạn:

1. Tại sao lưu lượng truy cập của tôi đột nhiên bị giảm?

Bạn đã nhìn thấy kết quả ổn định trong một thời gian nhưng ngay lập tức, lưu lượng truy cập tự nhiên của bạn bị từ chối. Lý do có thể là gì? Câu trả lời phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sự việc. Nếu bạn thấy giảm 10% hoặc ít hơn, không có gì phải lo lắng về điều đó cả. Bạn nên mong đợi một vài biến động tự nhiên do làm mới chỉ mục, có đối thủ cạnh tranh mới và các yếu tố mới.

Mặt khác, nếu lưu lượng truy cập của bạn giảm mạnh, bạn đang gặp phải vấn đề nghiêm trọng. Có thể trang web của bạn bị lỗi hoặc bạn phải đối mặt với hình phạt manual (bạn có thể kiểm tra điều này trong Google...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,773
Bài viết
48,832
Thành viên
91,903
Thành viên mới
chonmuacobe

Thành viên trực tuyến

Top