6 yếu tố Seo offpage căn bản cần phải nắm bắt trước khi triển khai

Người khởi tạo T
tapchimarketing
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 948
Nếu bạn đang tìm hiểu về Seo offpage thì đây là các chú ý cơ bản cần phải phải khi triển khai seo offpage

1. Anchor text

Anchor text được chọn để trỏ link liên kết trang đích chính là những từ khóa bạn đang muốn seo Top. Những từ khóa này khi được sử dụng càng nhiều trên càng link liên kết chất lượng đổ về website sẽ giúp chúng nhanh chóng cải thiện thứ hạng tìm kiếm hơn.

slide-jpg.2231

Trong SEO Offpage, khi bạn chọn đa dạng các anchor text cùng lúc, bạn có thể hướng đến seo nhiều từ khóa cùng lúc. Khi đó website của doanh nghiệp bạn sẽ có cơ hội xuất hiện nhiều hơn khi từ khóa phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của nhiều người.

2. Tên miền

Đối với SEO Offpage hiện nay, tên miền có chứa từ khóa không còn có ý nghĩa quyết định nữa mà thay vào đó bạn có thể chọn mua những tên miền hướng đến chủ đề liên quan đến những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh.

Với những tên miền thân thiện với bot tìm kiếm Google, tiến độ seo vẫn sẽ được cải thiện nếu như bạn xây dựng được một hệ thống link liên kết tốt cho website

3. Vấn đề trao đổi textlink trong SEO Offpage

Trao đổi textlink không phải là một việc làm xấu nhưng nếu như bạn lạm dụng, trao đổi quá nhiều textlink đối với các website, blog khác thì không biết vào một ngày nào đó, Google sẽ cho website của bạn ăn chưởng bất cứ lúc nào.

Backlink đổ về website càng nhiều càng tốt nhưng khi mà nó tăng nhanh trong một quãng thời gian ngắn trong khi bạn không thể xác định được đâu là những link liên kết tốt, tốt là những link liên kết xấu thì là hết sức nguy hiểm.

Chiến dịch seo chắc chắn sẽ chịu những ảnh hưởng đáng kể nếu như Google phát hiện và cho rằng bạn đang cố tình xây dựng hệ thống link liên kết với những link xấu.

4. Social media

Ngoài đặt backlink tại các blog, website, diễn đàn thì một nguồn có thể thu hút được lượng truy cập người dùng lớn, nhận được những đánh giá tích cực từ Google mà bạn không thể nào bỏ qua đó chính là các trang mạng xã hội.

Với những nội dung mới được tạo ra, được chia sẻ tức thì lên các trang mạng xã hội và thu hút được sự quan tâm của người dùng thường được Google dành những đánh giá tốt và đó sẽ là điểm cộng lớn mà SEO Offpage có được.

5. Comment trên các Blog

Đây cũng là cách bạn tăng nhanh cố link liên kết cho hệ thống backink nhưng đừng vì thế mà bạn lạm dụng sử dụng những phần mềm tạo comment một cách auto. Hay trung thực khi đặt link liên kết và làm thế nào đó để những link liên kết từ các bình luận này được chủ ở hữu blog giữ lại.

Hiểu đơn giản, nếu như một tuần trước, những link liên kết này giúp website của bạn cải thiện được thứ hạng, một tuần sau chúng bị xáo đi thì bạn cũng đừng ngạc nhiên khi website rớt top tìm kiếm nhé!

6. Quảng cáo

Quảng cáo sẽ là một cách tốt để bạn thu hút được lượng người dùng truy cập website, thu hút được lượng tương tác. Thế nhưng với những người làm SEO, đầu tư cho quảng cáo để cải thiện thứ hạng website không phải là một sự lựa chọn tốt, nhất là đối với những đơn vị có ngân sách đầu tư cho seo, cho quảng cáo thấp.

Theo facebook Thanh Nhã Võ
 

Chủ đề mới

Thành viên tích cực 30 ngày qua

60 bài đăng
3 bài đăng
46 bài đăng
23 bài đăng
2 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
11,736
Bài viết:
13,461
Thành viên
94,165
Thành viên mới
Kennethtreva

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top