6 lý do tại sao một vài người nghĩ chiến thuật SEO mũ đen làm việc

Mỗi người đều có định nghĩa riêng cho mình về SEO mũ đen. Hay nói một cách đơn giản, SEO mũ đen bao gồm mọi kỹ thuật chống lại các nguyên tắc của Google. Một số người coi chúng là một cách nhanh chóng để đạt được thứ hạng cao hơn. Trên thực tế, nhiều chuyên gia SEO tin rằng chiến thuật SEO mũ đen rất hữu ích và họ khuyến khích người khác sử dụng chúng. Một số thực tế phổ biến về SEO mũ đen:

- Che giấu nội dung
- Spam liên kết tự động
- Nhồi nhét từ khóa
- Sử dụng PBNs
- Diễn đàn và social bookmarking
- Spam profile link
- ...

Nếu trang web của bạn sử dụng SEO mũ đen và Google tìm ra bằng thuật toán hoặc manual thì bạn sẽ bị phạt. Đôi khi bạn có thể nhận thấy một trang web xếp hạng tốt và sử dụng kỹ thuật mũ đen rõ ràng nhưng không bị phạt. Điều này có thể khiến một số chuyên gia SEO hiểu nhầm. Thay vì ngay lập tức tin rằng kỹ thuật mũ đen này là ý tưởng hay thì bạn hãy cố gắng tìm hiểu tại sao những tình huống như vậy lại xảy ra.

slide-jpg.3603

1. Chiến dịch SEO vẫn ở giai đoạn trứng nước

SEO là một cuộc chạy đua marathon chứ không phải là...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

seotadien

Level 1
nói chung là SEO mũ đen giúp keyword lên nhanh, theo quan điểm mình nên dùng SEO mũ đen cho keyword chính và cạnh tranh . Còn keyword dài /ít cạnh tranh thì nên chiến lược SEO mũ trắng :(
Ranh giới giữa mũ đen, mũ trắng, mũ xám... rất chi là mong manh bro à :p:p:p nên khó là bạn có thể control được plan seo của mình vào mũ nào. Có khi bro đang vào mũ đen mà cứ nghĩ mũ xám...:D:D:D
 

Thống kê

Chủ đề
46,068
Bài viết
50,287
Thành viên
91,994
Thành viên mới
Vinh Nhan

Thành viên trực tuyến

Top