6 lý do khiến VÙNG AN TOÀN chưa bao giờ AN TOÀN của Startup️

knvn

Level 1
Con đường đi đến thành công của các Startup luôn gặp những trở ngại. Đừng tự hỏi bao giờ bạn mới giàu có và thành công nếu còn chưa vượt qua được những trở ngại của bản thân hay còn gọi là VÙNG AN TOÀN do chính bạn đặt ra.

1. Xác lập mục tiêu con đường dẫn đến thành công

MẤT ĐI MỤC TIÊU CHẤP NHẬN KHÓ KHĂN VÌ HÀI LÒNG VỚI SỰ AN TOÀN

Khó khăn luôn là một phần tất yếu trong cuộc sống và vượt qua những khó khăn là kỹ năng mà mỗi người cần có.

Nếu niềm tin là bước khởi đầu để chúng ta có được những thành công trong học tập và cuộc sống thì mục tiêu chính là động lực để chúng ta vượt qua khó khăn, phấn đấu và chinh phục những thành công ấy, đừng vì quá ỷ lại vào những thứ quen thuộc mà mất đi cơ hội của chính mình.

Đây cũng là một trong những điều quan trọng nhất làm nên thành công của một Startup.

2. Thói quen sẽ khiến cuộc sống của bạn thiếu đi năng lượng

SỐNG “NHẠT” THEO THÓI QUEN ĐÁNH MẤT CHÍNH MÌNH

Khi bạn cứ nói đi nói lại về một đề tài, và chẳng dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, mọi người sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán vì bạn thôi. Bạn lúc nào cũng sống theo khuôn khổ , ghét thử những cái mới. Không phải bạn thiếu khôn ngoan hay thiếu suy nghĩ, chỉ là bạn đang tự đánh mất chính mình khi chẳng bao giờ có quan điểm, ý kiến riêng khiến người khác cảm thấy nhàm chán. Có những người sinh ra đã thú vị, có những người thì không, việc thú vị cũng cần luyện tập nhưng nếu việc làm đó vắt kiệt sức lực của bạn thì dù có cố đến đâu, bạn vẫn vô vị...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,893
Bài viết
53,406
Thành viên
92,287
Thành viên mới
phanduylam

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top