6 điều SALESMAN cần phải nhớ

QTVKN

Level 6
Điều 1: "Không bỏ hết trứng vào 1 giỏ". Đừng chỉ trông chờ vào 1 nhóm khách hàng tiềm năng có sẵn, phải liên tục mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng của mình để giảm "rủi ro" xuống thấp nhất. Ưu tiên nhưng không có nghĩa là không chuẩn bị cho mình tư thế trong tình huống xấu nhất.

Điều 2: "Ba mươi chưa phải là tết". Chưa cầm được tiền của khách hàng thì chưa có gì là chắc chắn, rủi ro dù chỉ 0,1% thì vẫn là rủi ro, vẫn phải tập trung và chắc chắn đến phút thứ 01 của ngày mồng 1 nhé các bạn.

Điều 3: "Tiết kiệm là quốc sách". Dù là công ty nhớn hay nhỏ, ngân sách nhiều hay ít thì sales cũng phải học cách tiết kiệm, biết chắt chiu và coi trọng từng data, từng dữ liệu khách hàng, không được hời hợt dễ dàng buông khách.

Điều 4: "Hay làm thì giàu, hay cầu thì nghèo". Đừng nhìn thằng sales khác có thu nhập cao, có nhà có xe mà ngồi đó ước, phải lao vào làm, đừng hỏi nó nó đã thành công như thế nào mà hãy hỏi nó đã thất bạu như thế nào.

Điều 5: "Tốc độ là tối quan trọng". Khách hàng biết đến mình trước thì cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn. Chính vì vậy phải cố gắng là kẻ đến trước.

Điều 6: "Không có cạnh tranh thì không có sales giỏi". Chỉ khi vứt thằng sales vào 1 thị trường đầy rẫy những những thằng sales khác, áp lực hàng ngày từ chính đối thủ và cả đồng đội của mình thì sales mới phát huy được hết tư duy của mình. Chính vì vậy nếu môi trg ko áp lực thì đừng vội mừng nhé...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
48,808
Bài viết
53,311
Thành viên
92,265
Thành viên mới
tasona

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top