6 điều quan trọng Google dạy cho những nhà quản lý mới

Kim2

Level 8
Sự thăng cấp từ nhân viên lên quản lý đòi hỏi phải có những thay đổi về lối tư duy

Việc chuyển đổi từ làm việc độc lập đến quản lý không hề dễ dàng chút nào. Trong nhiều trường hợp, những kỹ năng giúp bạn thăng tiến trong công việc không có nghĩa là chúng sẽ giúp bạn trở thành một nhà quản lý hiệu quả. Thật may mắn khi chúng ta có Google - doanh nghiệp đã dành nhiều năm liền để nghiên cứu về sự chuyển đổi này. Họ giúp chúng ta vén màn bí mật sự về sự thay đổi thành công của những nhà quản lý mới.

Áp dụng Project Oxygen, một nghiên cứu nội bộ phân tích hơn 10 000 biểu thị của những nhà quản lý bao gồm đánh giá năng lực, khảo sát, đề cử giải thưởng cho quản lý hàng đầu và sự công nhận, Google xác định 8 thói quen phải có của những nhà quản lý hiệu quả. Google cũng thiết kế một hội thảo đào tạo quản lý để chia sẻ kiến thức mới phát hiện của mình với các cấp quản trị và bây giờ là cả thế giới.

Cùng quan sát 6 đặc tính mà Google đã làm thấm nhuần các nhà quản lý của mình nhé!

1. Tư duy và giá trị (Mindset and values)

Nghiên cứu được thực hiện bởi Bác sĩ Carol Dweck, giáo sư tâm lý học tại trường Đại học Stanford, Google khuyến khích những nhà quản lý của họ phát triển lối tư duy tăng trưởng. Trái ngược với tư duy cố định (niềm tin về những kỹ năng và khả năng được xác định trước), những người có tư duy phát triển tin rằng trí thông minh có thể được trau dồi. Những ý tưởng đơn giản này giúp các nhà lãnh đạo ham học hỏi hơn, thử thách bản thân, thử nghiệm và...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,937
Bài viết
53,453
Thành viên
92,293
Thành viên mới
Nội_thất_WW
Top