6 đại xu hướng kinh doanh thời đại

knvn

Level 1
Mình nghe một người anh chia sẻ, ảnh nói nếu kinh doanh thì nên chọn 1 trong 6 đại xu hướng sau, chỉ cần chọn 1 trong 6 đại xu hướng này thì khả năng nhiều sẽ thắng. Mình thấy rất đúng và các bạn cùng tham khảo, xem mình đang kinh doanh sản phẩm thuộc xu hướng nào.

Từ khó đến dễ nhé...

1. Làm người

Xu hướng này biểu lộ rất rõ khi vài năm gần đây các khóa học phát triển bản thân, kỹ năng mềm mọc lên ầm ầm. Họ vẫn đang kiếm tiền, rất nhiều tiền từ các sản phẩm thuộc xu hướng này.

Bao đời nay ai cũng muốn học tập, phát triển. Sách chưa bao giờ lỗi thời vì vậy nếu bạn có các sản phẩm trong lĩnh vực này thì cực tốt.

Các sản phẩm sinh trắc vân tay, DISC,… hiện tại đang bán rất tốt là vậy.

2. Làm cha mẹ

Thật sự là xu hướng này thì quá hay luôn. Vì bạn nghĩ xem, bạn bỏ 8-10 triệu để học một khóa học nào đó cho mình, bạn có suy nghĩ đắn đo không? CÓ. Nhưng bạn bỏ cho con bạn 10 triệu thậm chí 50 triệu một tháng để cho nó đi học ở trường tốt, những kỹ năng cần thiết cho tương lai, bạn có tiếc không? Có thể tiếc, nhưng bạn có chi không? Chi mạnh là đằng khác nữa nè.

Ông cha ta có câu “Tất cả vì tương lai con em chúng ta” mà.

Chính vì tâm lý này mà cha mẹ nào cũng hết mức đầu tư cho con cái và không tiếc tiền để đầu tư cho con.

Nếu bạn đang định kinh doanh các sản phẩm online thì xu hướng làm cha mẹ là một xu hướng ko thể bỏ qua. Các sản phẩm cho trẻ nhỏ đang bùng nổ và sẽ còn tiếp tục phát triển đấy.

3. Làm giàu

Bạn có muốn kiếm nhiều tiền không...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,697
Bài viết
53,189
Thành viên
92,258
Thành viên mới
Lê văn Chính

Thành viên trực tuyến

Top