6 đại xu hướng kinh doanh thời đại

Người khởi tạo K
knvn
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 295

knvn

Level 1
Mình nghe một người anh chia sẻ, ảnh nói nếu kinh doanh thì nên chọn 1 trong 6 đại xu hướng sau, chỉ cần chọn 1 trong 6 đại xu hướng này thì khả năng nhiều sẽ thắng. Mình thấy rất đúng và các bạn cùng tham khảo, xem mình đang kinh doanh sản phẩm thuộc xu hướng nào.

Từ khó đến dễ nhé...

1. Làm người

Xu hướng này biểu lộ rất rõ khi vài năm gần đây các khóa học phát triển bản thân, kỹ năng mềm mọc lên ầm ầm. Họ vẫn đang kiếm tiền, rất nhiều tiền từ các sản phẩm thuộc xu hướng này.

Bao đời nay ai cũng muốn học tập, phát triển. Sách chưa bao giờ lỗi thời vì vậy nếu bạn có các sản phẩm trong lĩnh vực này thì cực tốt.

Các sản phẩm sinh trắc vân tay, DISC,… hiện tại đang bán rất tốt là vậy.

2. Làm cha mẹ

Thật sự là xu hướng này thì quá hay luôn. Vì bạn nghĩ xem, bạn bỏ 8-10 triệu để học một khóa học nào đó cho mình, bạn có suy nghĩ đắn đo không? CÓ. Nhưng bạn bỏ cho con bạn 10 triệu thậm chí 50 triệu một tháng để cho nó đi học ở trường tốt, những kỹ năng cần thiết cho tương lai, bạn có tiếc không? Có thể tiếc, nhưng bạn có chi không? Chi mạnh là đằng khác nữa nè.

Ông cha ta có câu “Tất cả vì tương lai con em chúng ta” mà.

Chính vì tâm lý này mà cha mẹ nào cũng hết mức đầu tư cho con cái và không tiếc tiền để đầu tư cho con.

Nếu bạn đang định kinh doanh các sản phẩm online thì xu hướng làm cha mẹ là một xu hướng ko thể bỏ qua. Các sản phẩm cho trẻ nhỏ đang bùng nổ và sẽ còn tiếp tục phát triển đấy.

3. Làm giàu

Bạn có muốn kiếm nhiều tiền không? Chắc hẳn ai cũng sẽ trả lời là Có. Đặc biệt là những ai máu kinh doanh thì đương nhiên câu trả lời là CÓ! Làm doanh nhân mà không máu kiếm tiền, không máu làm giàu thì làm làm gì?

Chính vì mọi người đều thích làm giàu, kiếm tiền nên các sản phẩm liên quan đến việc giúp người khác giàu lên như các khóa học về làm giàu, khóa học về chứng khoán, bất động sản,… thu hút được rất nhiều người tham gia.

Các công ty đào tạo doanh nghiệp, bán các khóa học dạy về cách tự động hóa doanh nghiệp cũng nằm trong xu hướng này. Vì ai mà chẳng muốn doanh nghiệp mình tự động để mình đi chơi vẫn có tiền. Rồi nếu tự động được 1 cái mình sẽ làm cái thứ 2, thứ 3 tức là mình có thêm nhiều tiền hơn.

4. Sức khỏe

Khi xã hội phát triển thì người ta có xu hướng quan tâm nhiều đến sức khỏe. Nổi bật là những xu hướng đang phát triển mạnh nhiều năm gần đây như nước uống i-on kiềm hóa,.. thực dưỡng,.. thiền định,... yoga… các thương hiệu về thể dục thể thao nổi lên rất nhiều tại Việt Nam. Đây cũng là xu hướng sẽ không bao giờ lỗi thời vì nó đi đúng hướng với quy luật của tự nhiên và vũ trụ…

Khi đã có sức khỏe thì con người sẽ muốn làm nhiều việc tốt hơn, chia sẻ nhiều hơn vì đơn giản họ thấy hạnh phúc khi có sức khỏe tốt. Vì thế sản phẩm của bạn sẽ viral (lan rộng) rất nhanh.

Thêm gợi ý, những giải pháp cho những chuyện “khó nói” cũng rất được quan tâm đấy. Tuy rằng ít được chia sẻ công khai nhưng nếu bạn có sản phẩm tốt thật sự giải quyết được “vấn đề” thì không có gì có thể ngăn cản sản phẩm của bạn phát triển mạnh theo nhiều cách. Bạn chắc chắn đã hơn 18 mà phải không ?

5. Làm đẹp

Xu hướng này thì muôn đời rồi phải không? Và mình cũng không muốn viết nhiều về phần này vì ai cũng biết rõ quá mà, hé hé. Rất nhiều người kinh doanh ngành làm đẹp đang giàu lên trông thấy. Trong đó là mỹ phẩm, thời trang, trang sức,... hoặc là thuốc giảm cân, trị mụn, các thứ nói chung là rất rộng.

Cái mình sẽ nói trong phần này, đó là làm gì cũng phải có đạo đức nghề nghiệp, phải tạo giá trị THẬT, không lừa đảo, không làm hại đến sức khỏe của khách hàng. Nếu biết sản phẩm là độc hại thì ngay lập tức phải dừng lại, tránh trường hợp nhiều bạn bán những sản phẩm kem trộn, chứa các chất cấm như corticoid cực hại cho sức khỏe người dùng nhưng vì lợi nhuận, vì nó tác dụng nhanh nên nhiều chị em ham làm đẹp kéo nhau mua, hàng bán được nhiều nên nhắm mắt nhắm mũi làm và bán, bất chấp, như vậy thì không hay lắm, cái gì mà kiếm tiền quá dễ không bằng cái tâm tốt thì tiền đó cũng không lâu được, không khéo lại mang họa vào thân, các bạn nhớ nhé.

6. Xu hướng thứ Sáu

Thật ra mình cũng chưa biết xu hướng thứ 6 là gì! Theo bạn xu hướng thứ 6 là gì? Nếu bạn không thuộc 5 xu hướng trên thì mình biết là bạn đang kinh doanh xu hướng thứ 6 đấy. Chia sẻ với mình để cùng nhau tìm hiểu nhé !

Cảm ơn các bạn ủng hộ bài đọc!

(Tan Thinh - KNVN)
 

Chủ đề mới

Thành viên tích cực 30 ngày qua

6 bài đăng
14 bài đăng
8 bài đăng
7 bài đăng
2 bài đăng
3 bài đăng
K + 1 Kim2
1,209 bài đăng
K + 1 knvn
66 bài đăng
18 bài đăng
9 bài đăng
10 bài đăng
PTDNV + 1 PTDNV
257 bài đăng
5 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,450
Bài viết:
6,921
Thành viên
93,171
Thành viên mới
niucon1112

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top