6 câu chuyện nhỏ giải thích đơn giản 6 khái niệm trong Marketing

Kim2

Level 7
6 CÂU CHUYỆN NHỎ GIẢI THÍCH ĐƠN GIẢN 6 KHÁI NIỆM TRONG MARKETING

1. TRADE MARKETING

Bạn gặp một cô gái xinh đẹp ở bữa tiệc,để làm quen với cô gái, bạn chọn một vị trí rất dễ để cô ấy bắt gặp, đặc biệt đó là khu vực của nhiều anh chàng ít nổi bật nữa. Trên tay bạn là ly cocktail mới ra mắt ngày hôm nay mà anh waiter vừa giới thiệu. Vừa uống, bạn vùa nói chuyện với vài anh chàng không nổi bật kia, lâu lâu có đảo mắt qua cô ấy một chút,. Liếc khoảng vài lần, chờ cho cô ấy để ý rồi, bạn rảo bước tới gần cô ấy, không quên cầm theo một ly cocktail mời cô nàng cùng lời chào "Cô có muốn dùng thử loại cocktail mới ra này chứ, chắc chắn nó sẽ không làm cô thất vọng đâu"

Ok, thành công, bạn đã tiếp cận được mục tiêu, còn việc bạn có tán đổ cô ấy hay không là tùy vào chất lượng "sản phẩm" nữa nhé. Trong câu chuyện này thì có thể hiểu đơn giản Trade Marketing là cách bạn tạo ra một "hình ảnh bắt mắt và quen thuộc" với khách hàng mục tiêu còn ly cocktail giống như POSM vậy.


Trade Marketing, hay Shopper Marketing, là loại hình Marketing mới nổi trong 5...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
42,603
Bài viết
46,551
Thành viên
91,733
Thành viên mới
kimcuong230797

Thành viên trực tuyến

Top