6 cách sử dụng mạng xã hội để phát triển nghề viết

Hobby

Level 2
Là một người làm nội dung, chắc hẳn mỗi người sẽ có rất nhiều cách thức để phát triển sự nghiệp viết của mình. Mặc dù có một số chiến lược có thể mang lại kết quả tốt hơn những chiến lược khác, nhưng bạn sẽ không bao giờ biết điều gì phù hợp với bản thân mình cho đến khi bạn hành động.

6-cach-su-dung-mang-xa-hoi-de-phat-trien-nghe-viet-png.6111

Nhiều nhà văn bỏ qua một thực tế rằng phương tiện truyền thông xã hội có thể giúp họ kết nối với độc giả, phát triển thương hiệu và tạo ra được doanh nghiệp của họ. Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để phát triển sự nghiệp viết lách của mình, đây là 5 cách để bắt đầu:

1️. Hãy cân nhắc tất cả các lựa chọn

Trong quá trình khám phá các trang mạng xã hội, theo thời gian, bạn sẽ nhận thấy rằng một số nền tảng truyền thông xã hội tốt hơn cho bạn so với những nền tảng khác. Nhưng cho đến lúc đó, bạn nên xem xét tất cả các lựa chọn của mình.

Ví dụ, LinkedIn là dịch vụ mạng chuyên nghiệp số một trên thế giới. Với khoảng 562 triệu người dùng trên toàn cầu, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi kết nối với những người có cùng sở thích.

2️. Chia sẻ mọi kiến thức của bạn

Sai lầm lớn nhất bạn có thể mắc phải trên phương tiện truyền thông xã hội là ép buộc bản thân phải phụ thuộc vào người khác. Thay vì yêu cầu hay đòi hỏi những nền tảng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của bạn, hãy chia sẻ càng nhiều kiến thức càng tốt.

Ví dụ: dành một vài giờ mỗi ngày trên Twitter và LinkedIn để trả lời các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,513
Bài viết
48,547
Thành viên
91,885
Thành viên mới
hongngocivf

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top