6 cách để sử dụng SEO trên Instagram cho Social Marketing

Instagram là một nền tảng social marketing tiếp tục phát triển phổ biến. Nó là một trang web mạng xã hội hình ảnh, nhiều thương hiệu đã bắt đầu đổ xô và tìm hiểu các phương pháp để sử dụng SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) để thúc đẩy thông điệp thương hiệu của họ. Instagram với social marketing đòi hỏi người phụ trách nội dung tìm hiểu cách nắm vững các kỹ năng sáng tạo bằng cách sử dụng photography với mô tả văn bản ngắn và bắt đầu bằng hashtags có liên quan. Nếu bạn đã làm tất cả những gì có thể làm với tài khoản Instagram của bạn thì bây giờ là lúc để SEO trên Instagram để social marketing.

Nhiều nhà marketing đã bị ngăn cản bởi Instagram bởi nó là một nền tảng mạng xã hội dựa vào ứng dụng di động. Không có phiên bản Instagram dành cho desktop để đăng tải hoặc lên lịch cho nội dung của bạn. Điều này đòi hỏi bộ phận marketing phải có ứng dụng Instagram để tải xuống để các thành viên trong nhóm có thể theo kịp với social marketing trên nền tảng này. Sử dụng Instagram để social marketing yêu cầu bạn xây dựng sự...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
5,131
Bài viết
6,440
Thành viên
92,311
Thành viên mới
sonbui001
Top