6 bước để có một ngày làm việc hiệu quả

QTVKN

Level 6
Bạn thân mến! Tôi đã từng có những ngày trôi qua thật sự lãng phí, không hiệu quả. Tôi căm ghét điều đó. Và tôi phát hiện ra, không chỉ riêng tôi, rất nhiều người cũng rơi vào trạng thái đó. Này bạn, chắc bạn cũng đồng ý với tôi điều này đúng không? Nếu có, bạn có thể comment vào dưới bài viết này nhé.

Cũng như tôi đã từng, rất nhiều ngườ NGAY LÚC NÀY khi bạn đang đọc bài viết này họ vẫn không có bất kỳ một mục tiêu hay kế hoạch cụ thể cho ngày, tuần hay tháng, cuộc đời. Chính bởi lý do đó, họ chẳng có ÁP LỰC, ĐỘNG LỰC để THÔI THÚC HỌ HÀNH ĐỘNG. Họ không có ĐÍCH ĐẾN để cố gắng và để chuỗi ngày trôi qua hoài phí, nhàm chán, không hiệu quả. Năm tháng trôi qua rất nhanh, nếu cứ để tình trạng này kéo dài đó thực sự là thảm họa cho cuộc đời.

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với bạn 6 bước để có một ngày làm việc hiệu quả. Tin tôi đi, nếu bạn có mỗi ngày làm việc hiệu quả thì cộng dồn 7 ngày chúng ta sẽ có một tuần tuyệt vời cộng dồn 4 tuần chúng ta sẽ có 1 tháng tuyệt vời và năm cũng thế. Chủ đề lần này, tôi muốn chia sẻ với bạn cách để có một ngày hiệu quả, còn chủ đề vẽ bước tranh cuộc đời mơ ước, tôi sẽ chia sẻ ở một chủ đề khác bạn nhé. Nhưng bạn yên tâm, nếu bạn làm tốt từng ngày, chắc chắn bạn đang tiến dần đến một cuộc đời mơ ước đấy.

Nào, bạn đã sẵn sàng để đón nhận 6 bước này chưa. Nếu rồi, chúng ta bắt đầu ngày nhé

Bước 1: Liệt kê tất cả những việc bạn CẦN LÀM trong ngày
Vd: Mục tiêu đạt được trong ngày, lập kế hoạch, tập thể dục, họp triển khai công việc, theo dõi tiến...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,893
Bài viết
53,406
Thành viên
92,287
Thành viên mới
phanduylam

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top