50 lời khuyên SEO bạn có thể làm để tăng thứ hạng

Có rất nhiều bài viết khác nhau về "tối ưu hóa SEO của bạn" trên web với 5, 10, 15 bước hoặc hơn. Điều đó là tốt mặc dù nhiều người trong số họ kết thúc với một lời khuyên hoặc nhiều hơn. Tôi sẽ tổng kết lại những ý chính và đưa ra các tùy chọn để bạn có thể cải thiện SEO của bạn. Tôi sẽ không đi vào chi tiết nhưng tôi sẽ liên kết đến nhiều hướng dẫn khác nhau để bạn có thể kiểm tra và làm theo.

slide-jpg.3796

Những thay đổi chính

Phần đầu tiên là nhỏ nhất, bởi vì những thay đổi này là tất cả những công việc rất lớn nhưng lại tạo ra một sai lầm lớn trong khi thực hiện chúng. Chỉ cần dành thời gian để nghiên cứu cách để làm điều đó trước tiên.

- Migrate sang SSL. Bảo mật toàn trang web là yếu tố xếp hạng tìm kiếm nhưng có thể gặp nguy hiểm khi chuyển đổi. Bạn hãy ghi nhớ những rủi ro trong đầu trước khi bạn cố gắng migrate và đảm bảo chuyển hướng URL của mình đúng cách.

- Tạo một trang web mobile responsive. Thiết kế responsive đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động tốt trên hầu hết mọi thiết bị từ tablets đến điện thoại di động.

- Bắt đầu một blog. Tôi cho rằng bây giờ mọi người đều có một blog nhưng nếu bạn không có, đó là sự...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
44,666
Bài viết
48,714
Thành viên
91,894
Thành viên mới
quang nguyen vinh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top