5 yếu tố chủ lực làm cho quảng cáo của bạn trở nên hiệu quả

Kim2

Level 7
Chào các bạn, sau quá trình dài chạy quảng cáo trên Facebook, Sino rút ra được một số kinh nghiệm cá nhân về tính hiệu quả khi chạy quảng cáo trên Facebook, hôm nay xin được chia sẻ cùng anh em đồng môn vài kinh nghiệm như sau:

1. CHỌN ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG

Đối với Sino điều này rất quan trọng vì nó quyết định khách hàng của bạn là ai và bạn bán gì cho họ. Rõ ràng chúng ta không thể bán túi xách cho nam được phải không nào
:p

Trong bán hàng có 1 qui tắc mà chắc ai cũng biết hết rồi “Bán cái khách hàng cần chứ không bán cái mình có”. Nói thì nói vậy, quan trọng là bạn tìm ra được người có nhu cầu mua hàng của bạn.

Khách hàng không phải tự nhiên trên trời rơi xuống, cũng không phải từ dưới đất mọc lên. Họ đang ở đâu đó trong hơn 3 tỷ người trên FB, và nhiệm vụ của chúng ta là phải đi tìm ra họ. Cứ như chơi bịt mắt bắt dê ấy nhỉ. Nhưng tiếc là khách hàng bây giờ họ rất am hiểu công nghệ và rất thông minh, họ ko phải là dê để các bạn muốn thả thính là thả đâu nhé
:)

5-yeu-to-chu-luc-lam-cho-quang-cao-cua-ban-tro-nen-hieu-qua-png.5971

Về việc lựa chọn thì có nhiều kiểu lựa chọn khác nhau tuỳ theo cách tư...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
42,603
Bài viết
46,551
Thành viên
91,733
Thành viên mới
kimcuong230797

Thành viên trực tuyến

Top