5 ý tưởng kinh doanh hốt bạc 2019

phuhuu

Level 1
1. Kinh doanh rau sạch online.

Hiện nay nhu cầu sử dụng thực phẩm đáng lên tiếng báo động. Thực phẩm bẩn, sử dụng chất hóa học cho thực phẩm làm cho người tiêu dùng mắc bệnh ung thư cao. Mở ra một hướng kinh doanh khủng cho chúng ta kinh doanh rau sạch online.

Nếu bạn có 1 diện tích kha khá đầu tư vài chục triệu là bạn có thể có một vườn rau sạch với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Nguồn thực phẩm này giúp cải thiện bữa ăn gia đình bạn ngoài ra bạn có thể bán cho những người hàng xóm của mình.

Bạn không có đất cũng không sao bạn có thể tham khảo tìm nguồn thực phẩm sạch rồi thực hiện việc kinh doanh online của mình.

Điều khó khăn trong lĩnh vực này làm cho khách hàng tin tưởng sản phẩm rau sạch.

2. Kinh Doanh Mỹ Phẩm Online
Tại sao chọn mỹ phẩm làm lĩnh vực kinh doanh

1. Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao và nhất là chị em phụ nữ. Ai mà chẳng muốn mình đẹp và rạng rỡ trong mắt mọi người,

2. Dể bán, lợ nhuận cao.

3. Nguồn hàng dồi dào phong phú.


Kinh doanh mỹ phẩm

Nguồn hàng bạn có thể chọn một số thương hiệu sản phẩm lớn uy tín. Hoặc bạn có thể làm cộng tác viên các đại lý bán hàng online. Tìm nguồn hàng là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm. Làm ngành này bạn đừng chỉ chú ý đến lợi nhuận mà hãy chú ý đến người dùng sau khi sử dụng sản phẩm.

Đối tượng khách hàng chủ yếu là nữ từ 16 – 45, thương có sở thích mua sắm online, có nhu cầu làm đẹp.

Trong lĩnh vực này chất...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

trangcucai

Level 1
Hí, giới thiệu với mọi người thêm một nghề kinh doanh online đang hot hiện nay: kinh doanh Sim số đẹp. Sim Thành Công - thương hiệu thuộc công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông Thành Công, chuyên kinh doanh sim số đẹp, sim phong thủy cần tuyển CTV online bán sim số đẹp số lượng lớn chiết khấu hấp dẫn lên đến 24%.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
P Chân dung marketer 0
P Chân dung marketer 0

Thống kê

Chủ đề
40,885
Bài viết
44,773
Thành viên
91,558
Thành viên mới
cameraseo01

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top