5 xu hướng SEO giúp bạn thúc đẩy bán hàng online trong năm 2019

Người khởi tạo B
BDTD
Ngày gửi Bình luận: 2 Lượt xem: 503

BDTD

Level 1
SEO hay tối ưu tìm kiếm sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng có nhu về sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp một cách dễ dàng hơn.

1. Hiểu đúng ý định người dùng qua mỗi từ khóa.

Mục đích các thuật toán của google là cung cấp thông tin hữu ích nhất đến cho người dùng. Một trong những yếu tố quan trọng là thời gian mà người đọc truy cập bài viết của bạn so với các nội dung cùng từ khóa trên các website khác.

Nếu hiểu được người dùng mong muốn gì khi tìm kiếm một từ khóa, bạn có thể cung cấp cho họ nhiều giá trị hơn, giữ chân họ trên website lâu hơn và "Kêu gọi hành động" mua hàng hoặc gọi điện.

Để làm được điều này bạn cần phải hiểu sản phẩm mình đang bán và khách hàng của mình.

Ví dụ: Khi bạn muốn SEO "Lễ ăn hỏi" . Thì người bạn cần phải hiểu người search từ này có thể là nhà trai hoặc nhà gái. Họ cần tìm hiểu xem lễ ăn hỏi sẽ được tổ chức thế nào, cần phải chuẩn bị gì, trang phục thế nào, chuẩn bị lễ hỏi ra sao...

5-xu-huong-seo-giup-ban-thuc-day-ban-hang-online-trong-nam-2019-png.6147

2. Local SEO - SEO địa phương.

Khách hàng cần sự an toàn và tiện lợi nên họ có nhu cầu tìm những sản phẩm ở gần để mua. Thứ nhất họ nhận hàng nhanh hơn hoặc có thể đến trực tiếp xem hàng và nếu xảy ra vấn đề đổi trả đơn giản hơn.

Vậy nên bạn cần phải có website và SEO các sản phẩm của mình phục vụ chính những khách hàng trong khu vực mình có thể phục vụ tốt nhất.

Đánh dấu địa chỉ cửa hàng của mình Google Maps và đăng tải hình ảnh sản phẩm lên. Sẽ giúp khách hàng khi tìm kiếm ở gần bạn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Mr.Events

Thành viên mới
cảm ơn bạn đã có 1 bài viết ý nghĩa cho các ae SEOer đặc biệt là những newbie như mình
 

Thành viên tích cực 30 ngày qua

K + 3 Kim2
1,210 bài đăng
5 bài đăng
1 bài đăng
9 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,130
Bài viết:
6,453
Thành viên
92,403
Thành viên mới
nguyenbaphong

Thành viên trực tuyến

Top