5 Tips Tạo Landing Page Hoàn Hảo Cho Chiến dịch Email Marketing

Kim2

Level 8
5 Tips Tạo Landing Page Hoàn Hảo Cho Chiến dịch Email Marketing

1. Làm cho tiêu đề trang đích khớp với lời chào hàng trong email

Nếu anh em đang bán một khóa học trực tuyến về “Học tiếng Anh cấp tốc trong 2 tháng” và đang thực hiện rất tốt việc bán giá trị của khóa học thông qua email thì trang đích của các bác cũng cần phải có cùng một tiêu đề tương tự. Lý do rất đơn giản. Anh em phải duy trì yếu tố “tin cậy”. Niềm tin là cơ sở cho mọi cuộc giao dịch.

2. Thiết kế trang Landing page tốt

Trang đích phải được thiết kế chuyên nghiệp để củng cố niềm tin mà các bác đã xây dựng với khách hàng tiềm năng. Bởi vì anh em đang yêu cầu khách hàng chi tiền, vậy nên ngay lập tức họ trở nên thận trọng hơn. Họ rất nhạy bén. Họ cần được đảm bảo rằng anh em sẽ không lừa tiền của họ. Một thiết kế chuyên nghiệp là một trong những cách tốt nhất để tăng sự tin tưởng với khách hàng.

(À nhân tiện, anh em nào không rành thiết kế thì có thể dùng thử công cụ thiết kế landing page này nhé, thao tác đơn giản, nhiều template + hiệu ứng đẹp nên kể cả kiểu gà mờ thì tạo xong ldp trông cũng xịn xò phết đấy nhé.


3. Yếu tố Yes-Yes

Hãy cung cấp cho khách hàng 2 sự lựa chọn mua hàng. Một là sản...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
Phan Thao Lan Thủ thuật Email Marketing 4

Thống kê

Chủ đề
48,690
Bài viết
53,182
Thành viên
92,256
Thành viên mới
binhan34
Top