5 thói quen kỷ luật nhất định phải rèn luyện nếu muốn thành công?

QTVKN

Level 6
Nếu bạn muốn GIỎI, MUỐN GIÀU... thì nhất định PHẢI CÓ THÓI QUEN KỶ LUẬT!

Kỷ luật là một trong những CHÌA KHÓA ĐẦU TIÊN bạn cần luyện tập hàng ngày để đạt được MỤC TIÊU ở bất cứ thời điểm nào dù già, dù trẻ, ở bất kỳ nơi nào.

Có 5 nguyên tắc đơn giản có thể áp dụng ngay lúc này trong 21 ngày để trở thành một THÓI QUEN phục vụ cho cả tương lai của bạn:

CHÚ Ý: Thói quen này rất đơn giản, nhưng cái HAY và HIỆU QUẢ là ở HÀNH ĐỘNG chứ không phải ở PHÁN XÉT - ĐÁNH GIÁ khi thậm chí còn chưa bắt tay hành động.

1. Kỷ luật về SUY NGHĨ RÕ RÀNG

- Dành đủ 30 - 1h ngồi yên một mình để SUY NGHĨ về một vấn đề quan trọng của cuộc đời mình.

Tại sao 30' - 1h?

Trí óc của bạn bình thường cũng giống như một cốc nước có bùn đục, một khi để 30 - 1h lắng đọng thì bùn sẽ rớt xuống đáy, nước trong lại, lúc đó bạn sẽ nhìn rất rõ ràng cốc nước, cũng như tâm trí của mình vậy, để lắng trong 30' - 1h thư giãn, nó sẽ trở nên yên ắng và đó chính là lúc bạn suy nghĩ & RA QUYẾT ĐỊNH CHÍNH XÁC NHẤT .

- Nghĩ trên GIẤY

Viết ra tất cả các vấn đề, thông tin liên quan đến quyết định cần giải quyết lên giấy sẽ suy nghĩ HIỆU QUẢ hơn rất nhiều. Một khi bạn viết ra, bạn sẽ thấy tất cả các góc cạnh nhỏ của vấn đề của vấn đề trong 1 trang giấy. Tâm trí của bạn sẽ TỰ ĐỘNG KẾT NỐI, XÂU CHUỖI thông tin để đưa ra cho bạn một giải pháp giải quyết vấn đề TỐI ƯU NHẤT.

Cũng như giải một bài toán, ghi tất cả các giả thiết, các điều kiện nó ra một cách rõ ràng và đối chiếu với nó trong lúc giải thì bạn sẽ giải...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

NnHuyenn

Thành viên
Bài chia sẻ này đúng này, thực hiện những cái nhất định sẽ thành ở một thứ nào đó.
 

Thống kê

Chủ đề
47,832
Bài viết
52,235
Thành viên
92,122
Thành viên mới
Duc Quynh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top