5 thắng lợi Seo dễ dàng nhưng thông minh để thúc đẩy hoạt động xây dựng nội dung và liên kết

Kim2

Level 8
Đừng bỏ qua các vấn đề kỹ thuật SEO cơ bản hàng ngày nổi lên khi marketing một trang web, cộng tác viên Jeremy Knauff khuyên như vậy. Chăm sóc đến các nền tảng của mình và bạn sẽ thấy được các thành quả SEO tốt hơn.

Bạn có đang tìm kiếm các thành công SEO thông minh và dễ dàng trong 2018 không?

Ai lại không nhỉ? Đây là một thời điểm tốt để dọn dẹp cải tạo lại các hoạt động SEO của bạn.

Chắc chắn là tạo ra nội dung tốt có thể rất hay, và xây dựng liên kết có thể đem lại kết quả mạnh mẽ, nhưng đôi khi bạn chỉ cần để ý tới các nền tảng của SEO.

Các tác vụ cụ thể ở mặt kỹ thuật có thể khó khăn hơn để làm, nhưng chúng cũng quan trọng không kém việc phát triển nội dung và xây dựng liên kết. Nhưng chúng vẫn có xu hướng bị bỏ qua đến khi chúng gây ra một vấn đề lớn.

slide-jpg.4007

Bạn có thể thay đổi điều đó bằng cách hành động để kiểm soát các nền tảng kỹ thuật SEO trước khi chúng trở thành vấn đề. Khi các nền tảng được chú ý, chúng ta sẽ nhận được các thành quả tốt hơn từ các hoạt động SEO.

Hãy xem xét 5 nền tảng chiến thuật mà khi tận dụng chúng sẽ thúc đẩy hiệu quả của việc phát triển nội dung và xây dựng liên kết.

Liên kết hỏng

Theo thời gian các trang web xuất hiện và mất đi. Vài trang có thể chỉ đơn giản và ngừng hoạt động hay thay chủ sở hữu, trong khi những trang khác có thể bị mua và sử dụng trong các chiến thuật SEO mũ-đen.

Vào các thời điểm khác, các trang web có thể bị chuyển hướng vì bị mua lại hoặc tái thương hiệu...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,805
Bài viết
52,196
Thành viên
92,118
Thành viên mới
XINBONG11

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top