5 sai lầm mà Nhà tuyển dụng thường mắc phải khi tuyển dụng - Nguyên nhân đánh mất ứng viên

Rating
5.00 star(s)

TÂM TRẦN

Level 1
Trong thời đại của kỷ nguyên số, thông tin được truyền tải một cách nhanh chóng, Ứng viên đã biết cách tìm kiếm thông tin nhà tuyển dụng, đưa ra đánh giá so sánh và sau cùng là đưa ra quyết định lựa chọn của chính mình. Họ sẽ không phản hồi Nhà tuyển dụng nếu đó không phải lựa chọn của họ. Cũng giống như cách Nhà tuyển dụng phản hồi ứng viên của mình.

"Cuộc chơi đã thay đổi". Và nếu bạn vẫn đang loay hoay trong một tư duy truyền thống về vị thế "bề trên" của một nhà tuyển dụng với các ứng viên. Bạn sẽ dần thất bại. Hãy coi những ứng viên của mình như "khách hàng". Trân trọng mọi cơ hội được tiếp xúc với họ, lắng nghe và tử tế với họ bằng bất kì cách nào. Những gì bạn nhận lại sẽ làm bạn bất ngờ.

5 sai lầm mà Nhà tuyển dụng thường mắc phải khi tuyển dụng - Nguyên nhân đánh mất ứng viên

Sai lầm 1: Không có website tuyển dụng hoặc website tuyển dụng thiếu chuyên nghiệp
73% số ứng viên luôn tìm kiếm và tham khảo các thông tin của một nhà tuyển dụng qua google hoặc website tuyển dụng của công ty.
Website tuyển dụng chính là nơi nhà tuyển dụng tạo ấn tượng đầu tiên với ứng viên của mình. Họ sẽ quan sát hình ảnh công ty, các lợi ích khi họ nhận được khi làm việc tại đây. Họ để ý cách mà nhà tuyển dụng kể câu chuyện và vẽ bức tranh lớn của mình. Từ đó, ứng viên so sánh giữa các nhà tuyển dụng và cho ngay ra xếp hạng trong đầu của mình.

Bạn không có Website tuyển dụng giới thiệu về công ty của mình. Thì...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,728
Bài viết
52,106
Thành viên
92,110
Thành viên mới
nguyentrucphuong2823

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top