5 sai lầm của người làm Marketing thời công nghệ 4.0

Kim2

Level 8
Bạn có biết rằng chỉ cần một cái smartphone như Iphone 6 bạn có thể tự quay video với chất lượng của máy 4K? Tôi vừa quay xong không cần equip gì cả. EPIC! Đẹp dã man tuyệt vời! Cuộc cách mạng công nghệ đã đem sự bình đẳng cho tất cả mọi người. Tất cả chúng ta từ một bà mẹ bĩm sửa, một doanh nghiệp siêu mini, một cá nhân cho đến một tập đoàn… chúng ta chơi chung một cuộc chơi MARKETING GAME! Vấn đề ngày nay không phải là cần nhiều tiền, mà cần biết cách chơi cuộc chơi thú vị này.

Vì những tư tưởng truyền thống và lạc hậu, chúng ta vẫn còn sợ tham gia cuộc chơi vì sợ không đủ tiền, không có kỹ năng… và vì thế đã mất rất nhiều cơ hội. Bạn có biết 90% khách hàng nói rằng video giúp họ quyết định mua nhanh hơn. Đừng để lỡ cơ hội!!! Biết 5 ĐIỀU SAI LẦM CỦA NGƯỜI LÀM MARKETING THỜI CÔNG NGHỆ 4.0 để giúp bạn vượt qua nỗi sợ, lấy lòng tự tin khi làm marketing trong thời hiện đại


1. Cần phải hoành tráng, nhiều máy móc, lộng lẫy nhiều tiền- SAI LẦM! Bản thân tôi đã trải nghiệm bài học này. Rốt cuộc tôi đã đơn giản hóa quy trình, công cụ làm content marketing/ video marketing. 10% với đội ngũ + 90% DIY (Do It Yourself) – “Tự xử”.

2. Cần đội ngũ viết CONTENT hùng hậu- SAI...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,795
Bài viết
52,185
Thành viên
92,117
Thành viên mới
trương liên

Thành viên trực tuyến

Top