5 Nguyên Tắc Nuôi Tài khoản Facebook "Không Checkpoint" Bạn Cần Phải Biết

Kim2

Level 8
Lưu ý: bài viết không phải là tut, tip... là kinh nghiệm cơ bản để AE có thể áp dụng.

Ngày nay FB càng khó khăn hơn và siết chặt hơn, bắt buộc AE ta phải cố gắng thích nghi và làm tốt hơn.

Tư duy lâu dài, xây dựng nền tảng lâu dài để hưởng quả ngọt sau này.

Người khác làm được, chúng ta sẽ làm được!

--- Nuôi nick thì có rất nhiều trường phái, thủ thuật, ý kiến trái chiều khác nhau. Ở bài viết này mình chia sẻ cách mình đang giữ 10 acc trên cùng một IP máy tương tác tốt, ít cp (có cp cũng ra bạn bè hoặc mã ứng dụng, mở đơn giản), mẹo cũng đơn giản thôi, mình giữ nick để tương tác, nuôi đàng hoàng chứ không để share spam nên anh em nào ko cùng mục đích thì không nên đọc

Nguyên tắc 1: IP tạo acc quan trọng hơn IP nuôi acc, IP máy quan trọng hơn IP mạng

• Đây là kinh nghiệm của mình trong quá trình phá hơn 700 acc, cứ nghĩ chắc IP máy và IP mạng của mình thôi thế là xong rồi, vì cứ tạo acc trắng mới là chưa làm gì đã ra đê. Để khắc phục tình trạng này, mình đã thử tạo một Clone máy mới, hiểu nôm na là bạn tạo một User account mới cho máy tính, cái này Window đã có sẵn, các bạn lên google search từ khóa “Tạo thêm user account cho máy tính” là sẽ ra, chỉ 1 phút là làm được.

• Tạo acc xong nhấn tổ hơp phím: Window (lá cờ) + L => Chuyển sang giao diện một máy tính mới, cài chrome => Tạo acc bằng mail, thử like dạo hoặc tham gia group bất kì nào đó mà fb hiển thị trên màn hình vài cái cho vui. Rồi để đó không làm gì nữa.

Nguyên tắc 2: Kích hoạt chế độ gợi ý...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,857
Bài viết
50,046
Thành viên
91,986
Thành viên mới
mamen356

Thành viên trực tuyến

Top