5 mẹo tiết kiệm chi phí cho SEO quốc tế

Xây dựng và chạy một trang web mượt mà không hề rẻ. Có nhiều trang web toàn cầu có thể khiến bạn phải mất hàng triệu đô. Làm thế nào bạn có thể quản lý và tối ưu hóa tất cả các trang web này?

5-meo-tiet-kiem-chi-phi-cho-seo-quoc-te-jpg.4137

Hãy đọc 5 mẹo tiết kiệm chi phí này để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm quốc tế.

1. Chi phí thiết kế trang web và tối ưu hóa

Tiết kiệm chi phí lớn nhất có thể được thực hiện trong khi thiết kế và thiết lập trang web. Việc có một trang web toàn cầu không có nghĩa là ngay từ đầu bạn phải tạo ra tất cả các trang web. Điều này là đúng ngay cả khi bạn quyết định sử dụng ccTLDs hoặc domain của mỗi trang web. Bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền khi sử dụng cấu trúc trang web, webpage templates và CMS giống nhau. Đưa ra các trang web toàn cầu bằng cách sử dụng cấu trúc trag web chính được tối ưu hóa và tất cả các trang template được sử dụng, bạn sẽ không cần phải tối ưu hóa chúng nhiều lần cho từng ngôn ngữ.

Việc sử dụng cùng một trang web mẫu hoặc webpage mẫu không có nghĩa là bạn bỏ qua nhu cầu ở địa phương. Ở một số nước, họ viết từ phải sang trái.

Một số ngôn ngữ tiếng Trung và...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

kennyseo

Level 1
Seo quốc tế đúng là mệt ghớm, đối chọi nhiều đối thủ mạnh và nhiều đối thủ chơi bẩn nữa
 

Thống kê

Chủ đề
39,557
Bài viết
43,305
Thành viên
91,385
Thành viên mới
Pham Quoc Manh
Top