5 mẹo hay giúp tăng tỷ lệ click trong Google Ads

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 499

Kim2

Level 8
Sau quá trình "HỌC" + "HÀNH" trên các dự án thực tế... mình đút túi thêm một vài kinh nghiệm dưới đây. Share cho ace cùng hưởng lợi: 5 MẸO HAY GIÚP TĂNG TỶ LỆ CLICK TRONG GOOGLE ADS.


#1. Thêm từ khóa của đối thủ vào bộ từ khóa của mình

Nếu bạn nghĩ rằng việc thêm từ khóa đối thủ vào sẽ làm giảm hiệu quả quảng cáo của bạn.Nhưng điều đó hoàn toàn sai! Vì thêm từ khóa đối là một kế sách hay để cải thiện từ khóa doanh nghiệp.

#2. Sử dụng nội dung gây kích thích, thu hút người xem

Từ khóa quan trọng, Đúng nhưng không phải tất cả. Muốn có nhiều người click quảng cáo, bạn nên sử dụng các từ ngữ thu hút như “chất lượng” “uy tín”… đặc biệt là tiêu đề hấp dẫn và chứa từ khóa. Tuy nhiên, mẫu quảng cáo cũng cần thông tin chất lượng bổ ích cho người dùng.

#3. Liên kết trang quảng cáo đúng Landing Page

Một quảng cáo thành công không chỉ là có mỗi nội dung chất lượng mà nó còn dẫn tới Landing Page chất lượng. Nếu website bạn đang cung cấp nhiều sản phẩm dịch, bạn nên thiết kế landing Page cho từng sản phẩm và dịch vụ đó. Việc này giúp khách hàng đỡ phân tâm và dễ dàng tìm được thứ họ muốn.

#4. Sử dụng tiện ích mở rộng

Sự lợi hại của tiện ích mở rộng, đó là bạn có thể thêm nhiều thông tin hơn, và trình bày bắt mắt hơn. Ví dụ bạn có thể thêm tối đa 4 link liên kết trong một nội dung quảng cáo. Hãy tập trung liên kết này với những từ khóa liên quan nhất với quảng cáo. Hoặc bạn muốn khách hàng có thể Call bạn ngay thì dùng Call Extension… Bạn mò rồi sẽ thấy, mình nói không sai đâu!

#5. Tạm dừng các quảng cáo không có kết quả tốt

Bạn theo dõi quảng cáo của mình, và có thể tối ưu quảng cáo theo từng ngày hoặc tối ưu nội dung. Nhưng vẫn không thấy cải thiện. Vậy là đã đến lúc nên nói “CHÀO TẠM BIỆT”. Bởi bạn chỉ đang đốt tiền vô ích mà thôi! Vì vậy muốn tối ưu quảng cáo Google Ads, bạn cần một chút khéo léo. Bạn cần tìm hiểu được đối tượng khách hàng, khách hàng. Đồng thời cũng phải nghiên cứu để tìm kiếm những từ khóa thu hút và thuyết phục khách hàng. Cuối cùng là đưa chúng vào quảng cáo một cách hợp lý và tự nhiên nhất có thể

Hãy thử 5 mẹo trên, và rồi bạn sẽ đưa về được thêm hàng ngàn lượt click quảng cáo! Chúc bạn áp dụng thành công! có thắc mắc cách triển khai thì để lại comment ở dưới.

(Fb Le Huong)
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
16,378
Bài viết:
18,193
Thành viên
94,503
Thành viên mới
567live8

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top